Thưởng thức Monkey King với hiệu ứng phun sương

Ngày 18/01/2014 08:36 AM (GMT+7)

Một thực đơn giải trí không thể bỏ qua trong dịp Tết 2014.

Đông đảo khán giả châu Á cũng như những ai từng biết đến nhân vật Tôn Ngộ Không sẽ chuẩn bị được đón nhận siêu bom tấn Monkey King - Đại náo thiên cung, bộ phim 3D quy tụ dàn diễn viên ngôi sao đông đảo nhất từ trước đến nay của điện ảnh Hoa ngữ. Đây cũng là bộ phim đặc sắc trong bàn tiệc phim Tết hấp dẫn dành cho khán giả Việt Nam. Phim sẽ công chiếu vào 30.01.2014 -  cùng ngày với thị trường Hoa ngữ và Bắc Mỹ.

Đặc biệt, ngoài các định dạng 2D và 3D như thông thường, các khán giả tại TP.HCM sẽ có cơ hội được thưởng thức bộ phim Đại náo thiên cung tại rạp chiếu phim 4DX tại Hùng Vương Plaza. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010 và tính tới năm 2012 4DX đã thu hút 1,6 triệu người xem. Hiện đang có mặt tại 27 quốc gia trên thế giới với hơn 100 màn hình chiếu, 4DX mang đến những trải nghiệm điện ảnh độc đáo và khó quên cho hàng triệu tín đồ của nghệ thuật thứ 7.

Thưởng thức Monkey King với hiệu ứng phun sương - 1
Chân Tử Đan vào vai Tôn Ngộ Không.

Công nghệ chiếu phim 4DX ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 15/01/2014 tại Hùng Vương Plaza. Ghế 4D chuyển động đa chiều: xoay (giật lùi/ đẩy tới), rung lắc (trái/ phải) và nâng (lên/ xuống) và các chuyển động này được kết hợp với nhau trong suốt bộ phim để tạo ra cảm giác sống động vượt trội. Hiệu ứng nước như tràn từ màn ảnh vào phòng chiếu kết hợp với mùi hương làm tăng thêm tính chân thực trong không gian rạp chiếu. Khán giả có thể tận hưởng không khí vui tươi theo từng cảnh phim với bong bóng tràn ngập khán phòng hay trải nghiệm cảm giác kỳ ảo về không gian với hiệu ứng sương mù.

Thưởng thức Monkey King với hiệu ứng phun sương - 2
Hoa hậu Trương Tử Lâm vào vai Nữ Oa.

4DX còn tái tạo cảm giác náo động như đang ở trong cơn bão, đưa đến sự mát lành từ một làn gió hay trải nghiệm cảm giác bay bổng trên bầu trời và rượt đuổi cùng tốc độ. Hiệu ứng mưa mang đến những cơn mưa nhẹ nhàng kết hợp với tia chớp và hiệu ứng nhấp nháy cho trải nghiệm thị giác chân thực nhất.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim chiếu rạp