Thùy Chi - Trung Quân lần đầu kết đôi trên sân khấu Hà Nội

Ngày 17/03/2015 14:14 PM (GMT+7)

Thuỳ Chi - Trung Quân sẽ có màn kết đôi hứa hẹn nhiều bất ngờ trên sân khấu Thủ đô trong chương trình “Màu nắng chưa phai”

Vào ngày 22/3/2015 tới, các nghệ sĩ trẻ nổi tiếng của 2 miền Nam- Bắc sẽ cùng góp mặt trong chương trình âm nhạc mang tên Màu nắng chưa phai tại Rạp Công Nhân (Số 42, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội). Đây là chương trình âm nhạc với chủ đề về Tình yêu, qua đó, kể về những cung bậc của cảm xúc khi run rẩy, khi thăng hoa, khi vỡ òa…của những lứa đôi bên nhau.

Chương trình bao gồm những bài hát được chọn lọc và thể hiện bởi những ca sĩ trẻ tên tuổi của 2 miền Nam - Bắc như Phương Vy, Hoàng Hải, Quốc Thiên, Thùy Chi, Trung Quân, Vũ Cát Tường, Phạm Thu Hà… Những giọng hát được yêu thích và được công nhận về chuyên môn sẽ trình diễn những ca khúc hit gắn liền với tên tuổi của mình và giới thiệu những ca khúc mới trong một không gian âm nhạc ấm cúng, trữ tình, chất lượng và đẳng cấp dành tặng khán giả Thủ đô. 

Thùy Chi - Trung Quân lần đầu kết đôi trên sân khấu Hà Nội - 1

Ca sĩ Phương Vy.

Sau đám cưới ấm áp tại quê nhà, Phương Vy đã nhanh chóng trở lại với hoạt động âm nhạc. Quán quân mùa đầu tiên của Vietnam Idol cho biết, cô cảm thấy rất vui và vinh hạnh khi được tham gia chương trình. “Đêm nhạc "Màu nắng chưa phai" hội tụ nhiều màu sắc âm nhạc, đồng thời mang đậm ý nghĩa nhân văn cùng mục đích từ thiện. Trên sân khấu lần này, điều Vy cần chuẩn bị nhiều nhất chính là cảm xúc cũng như những tâm tư, tình cảm của mình trong từng ca khúc mình thể hiện trên sân khấu” - Phương Vy chia sẻ.

Thùy Chi - Trung Quân lần đầu kết đôi trên sân khấu Hà Nội - 2

Trung Quân Idol

Thùy Chi, Phạm Thu Hà, Hoàng Hải cũng đã có một năm 2014 vô cùng thành công trong sự nghiệp âm nhạc của mình. Tham gia Màu nắng chưa phai, các ca sĩ ngoài phần thể hiện những ca khúc solo còn có những màn song ca, kết hợp hứa hẹn nhiều bất ngờ trên sân khấu Thủ đô để giới thiệu những ca khúc trữ tình mới nhất. Ngoài màn song ca của Thuỳ Chi - Trung Quân, sự kết hợp bất ngờ từ Vũ Cát Tường, Phương Vy… cũng hứa hẹn mang tới nhiều cảm xúc thú vị cho khán giả.

Thùy Chi - Trung Quân lần đầu kết đôi trên sân khấu Hà Nội - 3

Ca sĩ Thùy Chi

Màu nắng chưa phai được chia thành 3 phần, kể một câu chuyện xuyên suốt với những cung bậc cảm xúc của những người đang yêu và khao khát được yêu.

Thùy Chi - Trung Quân lần đầu kết đôi trên sân khấu Hà Nội - 4

Phạm Thu Hà

Thùy Chi - Trung Quân lần đầu kết đôi trên sân khấu Hà Nội - 5

Quốc Thiên

Thùy Chi - Trung Quân lần đầu kết đôi trên sân khấu Hà Nội - 6

Sỹ Luân

Thùy Chi - Trung Quân lần đầu kết đôi trên sân khấu Hà Nội - 7

Vũ Cát Tường

Chương trình ngoài màu sắc âm nhạc sang trọng, lãng mạn còn là điểm khởi đầu cho một dự án cộng đồng có tên gọi là Chung tay vì những cảnh đời nghèo khó – Giving hands. Toàn bộ lợi nhuận từ Album Bốn mùa yêu và vé bán được từ chương trình Màu nắng chưa phai sẽ được đưa vào quỹ Giving hands để thực hiện dự án xây sửa trường học cho trẻ em vùng sâu, vùng xa được chính thức khởi động vào mùa hè năm nay.

Theo Như Hoàn (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thùy Chi