Đông Nhi tung siêu hit ngay sau khi gây bão tại "The Remix"

Ngày 16/03/2015 14:57 PM (GMT+7)

Sau chiến thắng tại “The Remix”, Đông Nhi lập tức chia sẻ single bắt tai “Stop Loving You - Vì Ai Vì Anh” tới người hâm mộ.

Với chủ đề Ca khúc mới, Liveshow 6 của The Remix đã chứng kiến sự lên ngôi của team Đông Nhi - Đỗ Hiếu - Mike Hào. Đây là một chiến thắng được nhận xét là vô cùng thuyết phục vì team Đông Nhi đã mang đến một tiết mục vô cùng hấp dẫn và độc đáo từ âm nhạc, biểu diễn cho đến dàn dựng.

Đông Nhi tung siêu hit ngay sau khi gây bão tại quot;The Remixquot; - 1
Màn biểu diễn độc đáo đầy ma mị của Đông Nhi tại "The Remix" đêm Liveshow 6.

Stop Loving You - Vì Ai Vì Anh là một sáng tác chung của Đông Nhi và nhạc sĩ Đỗ Hiếu. Mặc dù đã hợp tác và cho ra đời rất nhiều sản phẩm chất lượng, gây bão trên thị trường nhưng đây là lần đầu tiên Đông Nhi cùng Đỗ Hiếu bắt tay sản xuất một ca khúc chung. Ngoài ra, Stop Loving You - Vì Ai Vì Anh còn gây chú ý hơn khi là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của Đông Nhi sau một thời gian ngừng cho ra mắt các ca khúc do chính mình sáng tác.

Lyric video ca khúc mới của Đông Nhi: "Stop Loving You - Vì Ai Vì Anh".

Với giai điệu hiện đại, bắt tai từ những giây đầu tiên cùng phần giai điệu "gây nghiện", có ý kiến nhận xét chỉ cần nghe qua gần 1 phút đã phải yêu thích ca khúc này. Không chỉ yêu thích, đây còn có thể sẽ là bài hit của tổng thể toàn bộ chương trình. Và đúng như những gì dự đoán, Stop Loving You - Vì Ai Vì Anh đã được cư dân mạng chia sẻ vô cùng nhiệt tình ngay sau khi chương trình kết thúc và chính thức trở thành bản hit mới của Đông Nhi. 

Đông Nhi tung siêu hit ngay sau khi gây bão tại quot;The Remixquot; - 2

Đông Nhi tung siêu hit ngay sau khi gây bão tại quot;The Remixquot; - 3

Đông Nhi tung siêu hit ngay sau khi gây bão tại quot;The Remixquot; - 4
Những hình ảnh đẹp của ca sĩ Đông Nhi trong màn biểu diễn tối qua tại "The Remix".

Ban đầu Stop Loving You - Vì Ai Vì Anh được Đỗ Hiếu nảy ra ý tưởng trong khi lái xe trên đường. Anh bật mí rằng: “Trong lúc đang lái xe thì bỗng dưng tôi có cảm hứng sáng tác bài này. Do vậy tôi quyết định dừng xe và thu demo bằng điện thoại ngay giữa đường luôn. Lúc sáng tác tôi không bao giờ lên kế hoạch cả mà để thuận theo cảm xúc. Có khi một tháng tôi sáng tác liền mấy bài. Do vậy mà có cảm hứng lúc nào là phải tận dụng ngay lúc đó dù trong nhà hay ngoài đường (cười). Sau đó, tôi có chia sẻ với Đông Nhi. Nhi rất hứng thú và cả 2 chúng tôi bắt tay hợp tác hoàn thành sáng tác mới này”.

Đỗ Hiếu còn chia sẻ rằng ca khúc này anh sáng tác trong thời gian 30 phút có tiết tấu sôi động làm bật được giọng hát của Đông Nhi. Ca khúc thuộc thể loại Pop, nội dung nói về một nhân vật ma mị kể về chuyện tình yêu của mình.

Đông Nhi tung siêu hit ngay sau khi gây bão tại quot;The Remixquot; - 5

Đông Nhi tung siêu hit ngay sau khi gây bão tại quot;The Remixquot; - 6

Đông Nhi tung siêu hit ngay sau khi gây bão tại quot;The Remixquot; - 7

Đông Nhi tung siêu hit ngay sau khi gây bão tại quot;The Remixquot; - 8

Đông Nhi tung siêu hit ngay sau khi gây bão tại quot;The Remixquot; - 9
Một số hình ảnh mới nhất của ca sĩ Đông Nhi.

MV của Stop Loving You - Vì Ai Vì Anh sẽ được xây dựng với phần hình ảnh ma mị như chính phần biểu diễn của Đông Nhi trên sóng chương trình The Remix. Nữ ca sĩ vào vai một nữ hoàng ma cà rồng quyến rũ, quyền lực nhưng không hạnh phúc trong tình yêu. Vốn nổi tiếng với những MV đẹp mắt, lần này MV Stop Loving You - Vì Ai Vì Anh chắc chắn sẽ không khiến khán giả thất vọng.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc