Thùy Dương đẹp mặn mà hơn sau khi tháo bỏ "đồ giả"

Ngày 02/02/2015 10:30 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên không ngại ngần thừa nhận cô đã tháo bỏ những thứ "đồ giả" trên người.

Thùy Dương được biết tới với nhiều vai trò như diễn viên kịch, diễn viên phim truyền hình, tác giả kịch bản sân khấu, diễn viên lồng tiếng, MC, người mẫu ảnh… Mới đây, Thùy Dương đã lên tiếng thừa nhận mình từng phẫu thuật thẩm mỹ để có thể tồn tại trong nghề.

Không giấu các nghệ sĩ khác thường che giấu việc "dao kéo", Thùy Dương thẳng thắn cho biết, cô đã từng phẫu thuật thẩm mỹ

Nhưng hiện nay, cô đã tháo bỏ những thứ không thuộc về mình vì cô đã đủ tự tin để bước trên con đường riêng mà không cần lệ thuộc vào nhan sắc.

Thùy Dương cho biết đã rất đau đớn khi phải trải qua tiếp hai lần phẫu thuật để tháo bỏ đồ giả, một là tháo ngực và một là rút cằm nhưng cô chấp nhận vì muốn thực sự thoải mái và muốn người khác chấp nhận chính con người thật của mình.

Thật may mắn là sau khi trở về nguyên bản, Thùy Dương đắt show hơn với gương mặt biểu cảm sinh động tự nhiên không còn cứng đơ như trước.

Tết này cô vào vai chính trong vở kịch Tình như trang giấy trắng của tác giả đạo diễn Bùi Quốc Bảo tại sân khấu Hoàng Thái Thanh.

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp