Tiệc hải sản 5 sao: Vừa sạch vừa rẻ, tại sao không?

Ngày 07/07/2018 08:00 AM (GMT+7)

Tháng 7 này, chuỗi sự kiện khai trương dài 79 ngày của khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng sẽ giới thiệu chương trình ưu đãi tại nhà hàng The Eatery. Khách hàng sẽ có cơ hội thưởng thức các loại hải sản tươi ngon của Đà Nẵng, được chế biến theo phong cách Ý với mức giá rất hấp dẫn.

Hương vị của biển xanh

Đến Đà Nẵng, ngoài việc thăm thú các danh lam thắng cảnh, hòa mình vào vẻ đẹp của bờ biển Mỹ Khê thì du khách không thể không thưởng thức các món hải sản đa dạng của thành phố Biển. Nhưng thời gian qua, có trường hợp khách du lịch bị “chặt chém” dù được cung cấp dịch vụ thiếu chất lượng tại các quán hải sản ở Đà Nẵng, nên dẫu chỉ là những vết gợn nhỏ trong bức tranh về du lịch thành phố thì cũng khiến du khách, đặc biệt là những khách hàng ở phân khúc cao cấp cảm thấy khó chịu.

Giá cả là một chuyện, vấn đề vệ sinh và an toàn thực phẩm lại càng là một nỗi băn khoăn đối với thực khách. Vì thế, lựa chọn địa chỉ tin cậy về vệ sinh, hợp lý về giá cả để thưởng thức hải sản Đà Nẵng là điều không hề dễ chứ chưa nói đến chuyện tìm được một nơi vừa sang trọng, vừa đảm bảo được những tiêu chí về giá cả, vệ sinh như kể trên.

Thấu hiểu được điều đó, kể từ tháng 7 này, khách sạn cao cấp Four Points by Sheraton Đà Nẵng do Marriott International quản lý đã quyết định đưa vào chuỗi sự kiện 79 ngày khai trương một chương trình hấp dẫn mang đậm hương vị biển Đà Nẵng tại nhà hàng The Eatery mang tên “Danang Seafood Night” vào tối thứ Bảy hàng tuần. Những bữa tiệc hải sản tại nhà hàng The Eatery được đảm bảo chế biến bằng những nguyên liệu cực kỳ tươi ngon, giữ trọn được hương vị cùng chất dinh dưỡng của hải sản.

Tiệc hải sản 5 sao: Vừa sạch vừa rẻ, tại sao không? - 1

Nguyên liệu hải sản được The Eatery sử dụng để chế biến các món ăn đều là loại tươi ngon nhất

Đến với The Eatery, thực khách sẽ không chỉ được “chiêu đãi” những món ăn đặc sắc, mà còn được trải nghiệm cảnh quan tuyệt hảo đến từ nội thất tinh tế của nhà hàng, tiếng nhạc du dương êm dịu và tầm nhìn đầy mộng mơ hướng ra bờ biển Mỹ Khê. Chưa hết, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, thực sự coi mỗi khách hàng đều là thượng đế cũng là một điểm cộng của đội ngũ nhân viên tại The Eatery – những người đã có kinh nghiệm phục vụ các nguyên thủ quốc gia đến Đà Nẵng dự hội nghị APEC năm 2018.

Tiệc hải sản 5 sao: Vừa sạch vừa rẻ, tại sao không? - 2

Nội thất sang trọng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp tại The Eatery đủ sức chinh phục mọi khách hàng

Vì thế, sẽ thật khó để khước từ sự quyến rũ “Danang Seafood Night” của Four Points by Sheraton Đà Nẵng, nhất là khi mà mức giá để trải nghiệm nó chỉ là từ 300 ngàn đồng/khách.

Nâng tầm bằng phong cách Ý

Được chế biến từ những loại hải sản quen thuộc, bình dân như: tôm, cua, mực, cá,… nhưng chất lượng những món ăn tại nhà hàng The Eatery còn trở nên đặc biệt, khó nơi nào tại Đà Nẵng sánh được do được chế biến theo phong cách Ý đặc trưng.

Ông Stefano Maccagno – Giám đốc điều hành khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng, là một người Ý, sở hữu tình yêu say mê với ẩm thực, nhất là các món ăn được chế biến từ hải sản. Đồng thời, ông Stefano Maccagno luôn muốn xóa tan suy nghĩ vốn tồn tại từ lâu của nhiều người, rằng hải sản trong khách sạn “chẳng tươi, cũng chẳng ngon”.

Tiệc hải sản 5 sao: Vừa sạch vừa rẻ, tại sao không? - 3

Ông Stefano Maccagno – Giám đốc điều hành khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng

Chính vì thế, ngay từ khi bắt đầu công việc của mình tại thành phố bên bờ sông Hàn, ông đã ấp ủ dự định mang đến cho khách hàng tại Four Points by Sheraton Đà Nẵng những nét tinh hoa ẩm thực từ quê hương mình. Trong đó, đặc biệt nhất là những “kiệt tác” ẩm thực mang phong vị hải sản Địa Trung Hải vốn hàng trăm năm nay đã được mệnh danh là một nét văn hóa đặc biệt, không thể tách rời của nước Ý.

Theo đuổi phong cách Ý, “Danang Seafood Night” sẽ không chỉ đề cao tầm quan trọng của những món ăn không dầu mỡ, không chất độc hại mà có vị ngon ngọt tự nhiên, hương vị tinh khiết, mặn mòi của biển cả, mà còn tạo ra cho khách hàng trải nghiệm ẩm thực đủ sức đánh thức mọi giác quan, với vẻ đẹp thị giác mà từng món ăn mang lại, hay những món nướng thơm nồng hương khói, những món sốt đậm đà cho bữa ăn thêm tròn vị.

Những lý do kể trên, cộng với cách thức quản lý, cung cấp dịch vụ tuân thủ nghiêm ngặt quy trình quốc tế của Marriott International nên vị giám đốc điều hành đến từ nước Ý của Four Points by Sheraton Đà Nẵng tin rằng hương vị ẩm thực hải sản kiểu Ý chuẩn mực sẽ được nhà hàng The Eatery mang đến một cách trọn vẹn nhất cho các thực khách.

Tiệc hải sản 5 sao: Vừa sạch vừa rẻ, tại sao không? - 4

“Danang Seafood Night” sẽ mang đến hương vị biển cả tinh khiết nhất cho các thực khách

Không những thế, với mức giá đầy sức cạnh tranh (chỉ từ 300 ngàn đồng/khách), “Danang Seafood Night” được tổ chức các tối thứ Bảy trong tháng 7 này, tại nhà hàng The Eatery còn có những ưu đãi hấp dẫn khác cho thực khách. Trong đó, đáng chú ý là cơ hội thưởng thức bộ sưu tập bia trứ danh Best Brews độc quyền của thương hiệu Four Points by Sheraton,… để trao tặng cho khách hàng trải nghiệm ẩm thực hiếm có. Dù vậy, khách hàng có nhu cầu thưởng thức “Danang Seafood Night” nên đặt bàn sớm bởi số lượng bàn chỉ có hạn và ưu đãi này chỉ diễn ra trong tháng 7 tại Four Points by Sheraton Đà Nẵng!

Để đặt bàn, liên hệ:

Khách sạn Four Points by Sheraton Đà Nẵng

118 Võ Nguyên Giáp, Quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng

Hotline: +84 2363 997979

Website: http://www.fourpointsdanang.com.

Nguồn: [Tên nguồn].