Tiếp tục xảy ra tai nạn, liệu Tây Du Ký bản Hàn có bị ngừng chiếu?

Ngày 27/12/2017 00:10 AM (GMT+7)

Bộ phim Hoa du ký - phiên bản hiện đại của Tây du ký liên tục gặp sự cố khiến nhiều khán giả lo lắng, thậm chí muốn tẩy chay phim.

Hoa du kýTây du ký bản Hàn, phim đánh dấu sự trở lại với màn ảnh nhỏ của Lee Seung Gi sau 2 năm nhập ngũ. Vừa mới lên sóng 2 tập nhưng rating của Hoa du ký đã "vượt mặt" Yêu tinh - siêu phẩm fantasy đình đám năm 2016.

tiep tuc xay ra tai nan, lieu tay du ky ban han co bi ngung chieu? - 1

Tuy nhiên, phim đã liên tục gặp phải sự cố từ khi lên sóng: mắc lỗi hậu kỳ ẩu trong tập 2, dời lịch chiếu tập 4 để đảm bảo chất lượng phim (dự kiến phát sóng 31/12 sẽ bị dời chiếu lại vào ngày 6/1)... Ngày 26/12, Đại diện đài tvN thừa nhận thông tin một nhân viên trường quay drama Hoa du ký xảy ra tai nạn dẫn đến nhập viện. Nhà đài đã đưa ra lời xin lỗi và bảo đảm sẽ theo sát quá trình điều trị của người bị thương.

tiep tuc xay ra tai nan, lieu tay du ky ban han co bi ngung chieu? - 2

Chiều ngày 26/12, các trang Hàn đưa tin: Trong lúc chuẩn bị dựng hậu trường vào lúc 1 giờ sáng ngày 23/12, một nhân viên đoàn phim đã ngã từ độ cao hơn 3m xuống mặt đất dẫn đến tổn thương hông, vùng xương chậu, vùng đầu và mất ý thức. Sau khi đưa vào bệnh viện, các bác sĩ chẩn đoán nạn nhân có thể bị liệt nửa người. Hiện tại, nhân viên này đã phục hồi ý thức và có thể nhận ra người thân trong gia đình.

Trước thông tin này, khán giả hết sức tức giận và lo lắng cho an toàn của diễn viên và đoàn làm phim. Người xem cũng sợ rằng Hoa du ký có thể bị ngừng phát sóng. Bởi bộ phim truyền hình Wolf (2006) do PD chính của Hoa du ký - Park Hong Kyun chỉ đạo từng phải ngừng chiếu sau 4 tập vì tai nạn. 

 tiep tuc xay ra tai nan, lieu tay du ky ban han co bi ngung chieu? - 3

Trong phim, có một cảnh mà nhân vật Bae Dae Chul (Eric) cứu Han Ji Soo (Han Ji Min) khỏi một tai nạn ô tô. Thế nhưng, chiếc ô tô đã không thể dừng bánh ngay trước hai diễn viên như sắp xếp của tổ chế tác. Eric và Han Ji Min bị hất tung lên cao. Họ đã được đưa vào bệnh viện kịp thời, tuy nhiên, Wolf đã không thể tiếp tục ghi hình và kết thúc dang dở.

tiep tuc xay ra tai nan, lieu tay du ky ban han co bi ngung chieu? - 4

Hiện tại, Hoa du ký đã ghi hình đến tập 6-7 nhưng nếu an toàn của diễn viên và ê kíp không được đảm bảo thì khán giả chắc chắn sẽ phản đối, thậm chí là tẩy chay phim. Nhiều người xem còn đưa ra kiến nghị nên dời lịch chiếu đến tận năm sau để đảm bảo chất lượng phim, hậu kỳ tốt và quan trọng nhất là an toàn cho diễn viên và đoàn phim.

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ