"Tiểu thư" Lý Nhã Kỳ được bế bổng trên sân khấu

Ngày 04/01/2016 09:36 AM (GMT+7)

Cô còn đi chân trần, đóng giả nàng "Thỏ" bị thí sinh Đinh Khải Anh rượt bắt.

Cựu đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ góp mặt tại đêm Bán kết 2 của chương trình Thử thách người nổi tiếng trong vai trò giám kháo. Cô nàng nổi bật với phong cách quý tộc sang trọng, thanh lịch. Người đẹp 34 tuổi gây thiện cảm khi luôn trò chuyện vui vẻ và rất thân thiện với các thí sinh của chương trình.

Không như thường lệ, Trấn Thành sẽ là người cầm tay Việt Hương bước ra sân khấu nhưng, trong tập Bán kết 2, Việt Hương một mình ra trước và "tố" Trấn Thành rằng vì mê người khác đẹp hơn nên bỏ rơi chị.

Đúng lúc đó, giám khảo Trấn Thành cầm tay Lý Nhã Kỳ - giám khảo khách mời của chương trình - bước ra trong sự trách hờn của Việt Hương.

quot;Tiểu thưquot; Lý Nhã Kỳ được bế bổng trên sân khấu - 3

Rất galant và không muốn làm Việt Hương "tổn thương", Trấn Thành nhanh chóng dắt hai người phụ nữ về bàn giám khảo trong tiếng vỗ tay của khán giả.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ, vì yêu thích chương trình “Thử thách Người Nổi Tiếng” cũng như mến mộ tài năng các nghệ sĩ tham gia chương trình và nể phục họ đã dám "phơi bày" những sở đoản của mình mà cô đã nhận lời ngồi ghế giám khảo dù công việc đang rất bận rộn.

Khi nhận lời đến với chương trình là khi Lý Nhã Kỳ vừa trở về sau một chuyến công tác nước ngoài. Sự thay đổi múi giờ vẫn còn ảnh hưởng nhẹ tới sức khoẻ nhưng khi xuất hiện trước công chúng cũng như bắt tay vào công việc, Lý Nhã Kỳ lại thể hiện một hình ảnh khác hẳn: năng động - hoạt bát và chuyên nghiệp.

Trong chương trình, Lý Nhã Kỳ mạnh dạn tham gia một thử thách của chương trình khi quyết định hoá thân thành chú Thỏ tinh nghịch, thông minh trong bộ phim hoạt hình nổi tiến "Hãy đợi đấy!"

Cô không ngại tháo giày, đi chân trần và hóa thân thành Thỏ, trong khi thí sinh Đinh Khải Anh làm Sói, tái diễn màn rượt bắt trên sân khấu.

Kết quả, "Thỏ" Lý Nhã Kỳ đã bị "Sói" Đinh Khải Anh bắt và bế bổng trên sân khấu.

Cựu đại sứ du lịch cười rạng rỡ, luôn toát lên vẻ gần gũi, thân thiện.

Khi Lý Nhã Kỳ diễn xuất, Việt Hương nằm một chỗ và tự nhận mình là "Thỏ Bà Ngoại" và không ai đoái hoài tới. Nữ diễn viên "Mùa hè lạnh" đã nhanh trí mời Việt Hương đổi chỗ để cô làm "Thỏ Bà Ngoại" nhưng nữ nghệ sĩ hài nổi tiếng không đồng ý vì "chị chạy không có nhanh vì chân ngắn".

Trong đêm thi, ngoài tiết mục xiếc của Đinh Khải Anh còn có sự tham gia của các nghệ sĩ, như Nhật Tinh Anh tham gia Ảo thuật, Puka  diễn xiếc múa vòng trên không, Vũ Hà nhảy hiện đại, Mỹ Hoà múa cột. Lý Nhã Kỳ cũng đưa ra những nhận xét chân tình cho những tiết mục tham gia.

quot;Tiểu thưquot; Lý Nhã Kỳ được bế bổng trên sân khấu - 12

Được biết, Lý Nhã Kỳ đã đến sớm trước giờ ghi hình để tranh thủ thảo luận qua với hai giám khảo còn lại là Trấn Thành và Việt Hương về các tiết mục sẽ tham gia.

Cô nàng thể hiện thái độ làm việc chuyên nghiệp.

Cô còn "tung hứng" với hai giám khảo còn lại đầy hấp dẫn và mang lại không khí vui vẻ cho khán giả tại trường quay cũng như xem Thử thách người nổi tiếng qua truyền hình.

Theo L.C (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Nhã Kỳ