Tình sử Jang Ok Jung - Thâm cung nội chiến kiểu Hàn

Ngày 18/07/2014 13:54 PM (GMT+7)

Bộ phim khắc họa những cảnh trong triều đại nổi tiếng Chosun của Hàn Quốc.

Tái hiện cuộc đời vị phi tần nổi tiếng triều đại Chosun, "Tình sử Jang Ok Jung" hội đủ những yếu tố để trở thành một bộ phim cung đình tranh đấu vừa bi tráng vừa không kém phần lãng mạn.

Chuyện phim xoay quanh cuộc đời của Jang Hee Bin, một tài nữ với đôi tay may vá khéo léo và đầu óc giỏi giang. Xuất thân từ một gia đình thường dân trong xã hội Chosun phân chia địa vị khắc nghiệt, thay vì cam chịu, nàng đã vực dậy bản thân, tìm đường tiến cung với ước vọng thay đổi số phận. Khởi đầu với vị trí cung nữ, nhờ vào tài năng, niềm tin và ý chí mạnh mẽ, sau một thời gian Jang Hee Bin đã trở thành một nhà thiết kế trang phục danh tiếng cho triều đình. Không dừng lại ở đó, dưới sự trêu đùa của vận mệnh, nàng đồng thời chinh phục được trái tim vốn bao năm lạnh lẽo vì mưu toan quyền lực của vua Lee Soon, và chân chính trở thành Jang Ok Jung, vị phi tần được sủng ái nhất.

"Tình sử Jang Ok Jung" hội đủ những yếu tố để trở thành một bộ phim cung đình tranh đấu vừa bi tráng vừa không kém phần lãng mạn.

Thế nhưng, có được tình yêu từ hoàng đế, cũng đồng nghĩa nàng tự biến mình thành kẻ thù của không ít người chốn thâm cung. Trong đó, có hoàng hậu In Huyn, vị vương phi xuất thân danh giá, nhưng vốn chỉ là đối tượng kết hôn chính trị nên không thể tìm thấy hạnh phúc thực sự. Lòng kiêu hãnh và sự tị hiềm đã khiến In Huyn không từ mọi thủ đoạn, thậm chí là bắt tay hợp tác với Choi - người cung nữ sắc sảo, nhiều tham vọng - nhằm hãm hại Jang Ok Jung, giành lại trái tim vua Lee Soon, và giữ vững ngôi vị quốc mẫu của mình.

Mỹ nhân tranh đấu, triều đình ngả nghiêng... Jang Ok Jung không thể nào ngờ sẽ có một ngày bản thân lại vô tình là nguyên nhân cuốn cả triều đại Chosun vào vòng xoáy đầy sóng gió...

“Tình sử Jang Ok Jung” phát sóng mỗi ngày lúc 19h30 từ ngày 19/7/2014 trên kênh truyền hình Let’s Viet. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Kim Tae Hee, Yoo Ah In, Hong Su Hyun, Jae Hee, Lee Sang Yeob, Han Seung Yeon...

Bộ phim xoay quanh cuộc đời Jang Hee Bin, một tài nữ với đôi tay may vá khéo léo và đầu óc giỏi giang.

Theo Ngọc Hoa (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim Hàn Quốc