Nữ hoàng nhạc phim Hàn đến Hà Nội vào 24/2

Ngày 23/02/2014 16:35 PM (GMT+7)

Baek Ji Young sẽ là GK của cuộc thi tìm kiếm ngôi sao ca nhạc kết hợp giữa VN và Hàn Quốc.

Theo thông tin mới đây nhất, cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc Ngôi sao Việt – VK-Pop Super Star đã kết thúc vòng sơ tuyển toàn quốc. Gần đây, trên fanpage chính thức của cuộc thi bất ngờ đưa ra thông báo về sự kiện "nữ hoàng nhạc phim" Baek Ji Young sẽ chính thức tới Hà Nội vào ngày 24/2 tới.

Nữ hoàng nhạc phim Hàn đến Hà Nội vào 24/2 - 1
Baek Ji Young sẽ đến Việt Nam vào ngày 24/2.

Nữ hoàng nhạc phim Hàn đến Hà Nội vào 24/2 - 2

Nữ hoàng nhạc phim Hàn đến Hà Nội vào 24/2 - 3

Fanpage chính thức của cuộc thi tiết lộ "nữ hoàng nhạc phim" Baek Ji Young đến Hà Nội vào ngày 24/2.

Được biết, nữ ca sĩ nổi tiếng sẽ có mặt tại Hà Nội vào lúc 12h30 ngày 24/2. Cô sẽ tham dự buổi họp báo chính thức ra mắt cuộc thi Ngôi sao Việt - VK-Pop Super Star với tư cách là thành phần BGK của cuộc thi.

Ngay sau khi thông tin này được đăng tải, hàng ngàn fan hâm mộ của Nữ hoàng nhạc phim đã chuẩn bị tinh thần chào đón thần tượng. Hiện tại, những thông tin mới nhất về Baek Ji Young cũng như cuộc thi đang được các fan Việt cập nhật liên tục.

Nữ hoàng nhạc phim Hàn đến Hà Nội vào 24/2 - 4
Baek Ji Young và Jung Suk Won kết hôn vào tháng 6 năm ngoái.

Baek Ji Young là cái tên không còn quá xa lạ với khán giả Việt qua hàng loạt những bản hit nhạc phim ăn khách như Iris, Secret Garden, Princess Ja Myung Go, The Princess' Man... Baek Ji Young là một trong những diva hàng đầu của Hàn Quốc với danh hiệu "nữ hoàng nhạc phim". Năm 2013, Baek Ji Young nằm trong số những ban giám khảo cuộc thi The Voice của Hàn Quốc. Cô chính thức kết hôn với diễn viên Jung Suk Won của Hoàng tử gác mái vào tháng 6 năm ngoái.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao ngoại sang thăm VN