Trịnh Thăng Bình xóa tan tin đồn 'giải nghệ' ca hát

Ngày 22/06/2015 12:24 PM (GMT+7)

Cuối tháng 3/2015, Trịnh Thăng Bình ra mắt MV “Sài Gòn đêm nay” và nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích từ phía khán giả.

Tuy nhiên, sau thời điểm đó, Trịnh Thăng Bình hoàn toàn “mất tích” ở làng giải trí trong nước. Anh không xuất hiện nhiều trong các sự kiện và chưa ra mắt thêm sản phẩm âm nhạc sau thành công của “Sài Gòn đêm nay”.

Song song với việc vắng bóng vào lúc sự nghiệp đang có nhiều cơ hội phát triển, nhiều đồng nghiệp, khán giả còn hoang mang trước tin đồn Trịnh Thăng Bình “giải nghệ”, lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh vì gặp nhiều áp lực khi hoạt động trong showbiz.

Sau 3 tháng “im hơi lặng tiếng”, Trịnh Thăng Bình vừa chính thức xuất hiện trở lại và giải đáp mọi nghi án xung quanh việc “mất tích” của mình.

Trịnh Thăng Bình xóa tan tin đồn giải nghệ ca hát - 1

Chia sẻ về việc hạn chế hoạt động trong thời gian qua, Trịnh Thăng Bình tiết lộ: “3 tháng qua, tôi vẫn đi hát bình thường. Tuy nhiên, do nhận show ở nước ngoài nhiều quá nên tôi ít xuất hiện ở các tụ điểm âm nhạc trong nước.

Trịnh Thăng Bình xóa tan tin đồn giải nghệ ca hát - 2

Về tin đồn “giải nghệ”, anh cũng cho biết: "Thú thật thời gian qua tôi có bỏ một chút công sức, thời gian để chuẩn bị lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, đây là dự án tôi đã ấp ủ từ lâu và sẽ hoạt động song song với lĩnh vực nghệ thuật chứ không phải tôi rẽ hướng và ngừng hẳn việc sáng tác, ca hát."

Trịnh Thăng Bình xóa tan tin đồn giải nghệ ca hát - 3

Cuối tháng 6 này, Trịnh Thăng Bình chính thức lên chức ông chủ ở một tụ điểm giải trí đẳng cấp, sang trọng. Đây sẽ là nơi để nam ca sỹ thoả mãn niềm đam mê kinh doanh và cũng là cách để anh có không gian gặp gỡ bạn bè, đồng nghiệp và khán giả thân thiết.

Trịnh Thăng Bình xóa tan tin đồn giải nghệ ca hát - 4

Theo bật mí của Trịnh Thăng Bình, ngày 24/06, anh sẽ kết hợp cùng Hoàng Thùy Linh để thực hiện một đêm biểu diễn ấn tượng, đặc sắc trong không gian sang trọng, đậm chất giải trí.

Trong sự kiện này, Hoàng Thùy Linh sẽ đảm nhận vị trí hát chính và Trịnh Thăng Bình sẽ là người chỉ đạo, lên ý tưởng cho toàn bộ chương trình.

Trịnh Thăng Bình xóa tan tin đồn giải nghệ ca hát - 5

Trịnh Thăng Bình xóa tan tin đồn giải nghệ ca hát - 6

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng