Chuyến phiêu lưu vào không gian của Doraemon và những người bạn

Ngày 20/06/2015 18:00 PM (GMT+7)

Nhà phát hành dành tặng độc giả Hà Nội 3 cặp vé xem buổi ra mắt bộ phim vào 9h sáng Chủ nhật 21/6/2015.

Mùa hè này, chúng ta sẽ được gặp lại người bạn thân thuộc của tuổi thơ, không ai khác chinh là chú mèo máy thông minh đến từ tương lai qua bộ phim hoạt hình Doraemon: Nobita và những hiệp sĩ không gian.

Chuyến phiêu lưu vào không gian của Doraemon và những người bạn - 1
Poster phim "Doraemon: Nobita và những hiệp sĩ không gian".

Nếu như năm ngoái, bộ phim hoạt hình Doraemon: Stand by Me - một câu chuyện về tình bạn cảm động được đầu tư kĩ lưỡng về mặt hình ảnh dưới định dạng 3D mang lại hiệu ứng sống động và chân thật - đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của khán giả ngay từ những ngày đầu khởi chiếu, thì lần này Doraemon: Nobita và những hiệp sĩ không gian sẽ đưa mọi người đến cuộc phiêu lưu thám hiểm vào không gian đầy những tình tiết bất ngờ và thú vị. 

Chuyến phiêu lưu vào không gian của Doraemon và những người bạn - 2
Hình ảnh trong phim "Doraemon: Nobita và những hiệp sĩ không gian".

Câu chuyện bắt đầu vào một ngày, Nobita và các bạn quyết định sẽ làm ra một bộ phim về đề tài siêu anh hùng. Nhờ có những bảo bối thần kỳ của Doraemon, đặc biệt là "Đạo diễn Burger" - chú rô-bốt có thể giúp tạo ra những bối cảnh khác nhau trong một bộ phim, ước mơ của những người bạn nhỏ về việc làm ra một bộ phim đã trở thành hiện thực… Tình cờ chứng kiến những cảnh tượng diễn ra trong quá trình làm phim đó, Aron - một cư dân tới từ hành tinh Pokkuru - đã nhầm tưởng rằng Doraemon và nhóm bạn của mình là những người anh hùng thực sự. Cậu bé đang đi tìm sự trợ giúp bởi quái vật đang tấn công hành tinh của cậu. Cả nhóm Doraemon quyết định cứu Aron bằng cách biến thành siêu anh hùng.

Chuyến phiêu lưu vào không gian của Doraemon và những người bạn - 3
Aron - cư dân tới từ hành tinh Pokkuru.

Chuyến phiêu lưu vào không gian của Doraemon và những người bạn - 4
​Cả nhóm Doraemon quyết định cứu Aron bằng cách biến thành siêu anh hùng.

Đây cũng là bộ phim dài thứ 35 trong loạt phim chủ đề Doraemon đươc gửi đến khán giả. Doraemon: Nobita và những hiệp sĩ không gian dự kiến khởi chiếu từ ngày 26/6/2015 trên các rạp toàn quốc.

Trailer phim "Doraemon: Nobita và những hiệp sĩ không gian".

Nhà phát hành dành tặng độc giả 3 cặp vé xem công chiếu bộ phim tại CGV Mipec Tower - Tầng 5 - 229 Tây Sơn - Hà Nội vào 9h00 sáng Chủ nhật (21/6/2015). Nhanh tay gửi thông tin cá nhân của bạn bao gồm Tên, Số điện thoại, Số CMND, Địa chỉ vào email: anhnm@khampha.vn để trở thành chủ nhân của các cặp vé trên.

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim hoạt hình