Trước scandal lộ ảnh thân mật, Trương Quỳnh Anh và Bình Minh đã tình tứ trên phim thế này

Ngày 04/12/2017 00:00 AM (GMT+7)

Trong bộ phim Thề không gục ngã, Huệ Mẫn (Trương Quỳnh Anh) và Lý Bỉnh Long (Bình Minh) đốn tim khán giả vì tình yêu nhẹ nhàng và ngoại hình "đôi lứa xứng đôi".

Mới đây, các trang mạng xã hội xôn xao vì hình ảnh tình tứ "quá mức quy định" của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh. Nhiều người cho rằng hai người vì đóng chung bộ phim Thề không gục ngã mà phát sinh tình cảm, một số khác lại cho rằng đây chỉ là cảnh phim xuất phát từ bộ phim đó mà thôi.

truoc scandal lo anh than mat, truong quynh anh va binh minh da tinh tu tren phim the nay - 1

Cảnh tình cảm nhất của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh trong bộ phim "Thề không gục ngã".

truoc scandal lo anh than mat, truong quynh anh va binh minh da tinh tu tren phim the nay - 2

truoc scandal lo anh than mat, truong quynh anh va binh minh da tinh tu tren phim the nay - 3

truoc scandal lo anh than mat, truong quynh anh va binh minh da tinh tu tren phim the nay - 4

Những bức ảnh được cho là cảnh phim của "Thề không gục ngã" nhưng hình ảnh của cặp đôi hoàn toàn khác biệt với tạo hình của nhân vật. Hơn nữa, Trương Quỳnh Anh và Bình Minh cũng không có cảnh phim nào quá thân mật như thế này.

truoc scandal lo anh than mat, truong quynh anh va binh minh da tinh tu tren phim the nay - 5

truoc scandal lo anh than mat, truong quynh anh va binh minh da tinh tu tren phim the nay - 6

Hai bức ảnh sefile này còn được nhiều khán giả tinh ý chỉ ra rằng được chụp vào thời điểm bộ phim "Thề không gục ngã" (2015) đã kết thúc. Vì chiếc áo Bình Minh đang mặc là của chương trình "Cầu thủ nhí 2016" do anh làm MC.

Tuy nhiên, một số khán giả tinh ý đã nhận ra rằng trong suốt 32 tập phim Thề không gục ngã không hề có bất cứ cảnh quay nào như những hình ảnh được tiết lộ. Hơn nữa, tạo hình nhân vật trong phim cũng không giống với những bức ảnh bị cho là của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh.

Dù những bức ảnh hiện tại không trùng khớp với phim, nhưng khán giả nhận ra rằng: cặp đôi Trương Quỳnh Anh và Bình Minh cũng hết sức tình tứ với nhau khi trở thành tình nhân trong bộ phim Thề không gục ngã.

truoc scandal lo anh than mat, truong quynh anh va binh minh da tinh tu tren phim the nay - 7

Teaser phim "Thề không gục ngã".

Bộ phim Thề không gục ngã xoay quanh một gia đình người Hoa sống tại Việt Nam. Lý Bỉnh Khôn (Huỳnh Thụ Đường) làm nghề bán thuốc, mở võ đường. Ông có con trai là Lý Bỉnh Long (Bình Minh) đẹp trai, thông minh. Nhưng anh lại vô tình quen biết và chơi với những người bạn xấu như: An Hào (Lý Hùng), Lệ Quyên (Thái Tú Anh)... Cuối cùng, anh rơi vào con đường tù tội. 

truoc scandal lo anh than mat, truong quynh anh va binh minh da tinh tu tren phim the nay - 8

Huệ Mẫn (Trương Quỳnh Anh) là một cô gái xinh đẹp, nhân hậu nhưng lại là em gái của ông trùm xã hội đen. Cô đặc biệt quan tâm đến Đông y nên xin đến tiệm thuốc của gia đình Bỉnh Long để học hỏi. Ở đây, cô gặp lại Bỉnh Long vừa mới ra tù, đang quyết tâm làm lại cuộc đời. 

truoc scandal lo anh than mat, truong quynh anh va binh minh da tinh tu tren phim the nay - 9

Lần đầu tiên gặp gỡ, Huệ Mẫn không thích Bỉnh Long vì anh cặp kè với một cô gái hết sức sành điệu. Sau đó, anh lại ăn chơi rồi rơi vào vòng lao lý khiến cha của anh đau lòng mà đổ bệnh, đến tận khi chết cũng chưa thể yên lòng.

Nhìn Bỉnh Long đau khổ, ân hận trước lỗi lầm mình gây ra, Huệ Mẫn dần động lòng. Cô bắt đầu quan tâm đến từng cử chỉ, hành động và sức khoẻ của anh. 

truoc scandal lo anh than mat, truong quynh anh va binh minh da tinh tu tren phim the nay - 10

Mặt khác, Bỉnh Long cũng dần nhận ra tình cảm đặc biệt của mình dành cho cô gái lương thiện Huệ Mẫn. Khi cô không thể đến tiệm thuốc thì anh nóng ruột ngóng trông. Anh còn tìm mọi cách để rủ cô tham gia những chuyến khám chữa bệnh từ thiện của nhà thuốc. Tình cảm của Bỉnh Long và Huệ Mẫn nhẹ nhàng nhưng lớn dần lên mỗi ngày.

truoc scandal lo anh than mat, truong quynh anh va binh minh da tinh tu tren phim the nay - 11

Những giây phút lãng mạn của cặp đôi đã đưa đến cảm xúc đẹp cho bộ phim đầy rẫy âm mưu đen tối và thủ đoạn. Tuy nhiên, Bỉnh Long và Huệ Mẫn đã phải cách xa nhau khi cuộc chiến của các nhóm xã hội đen nổ ra. Những bí mật trong gia đình của Bỉnh Long cũng dần bị hé lộ. 

truoc scandal lo anh than mat, truong quynh anh va binh minh da tinh tu tren phim the nay - 12

Minh Tuyết (Bích Trâm) là em gái nuôi của Bỉnh Long nhưng thân phận thực sự của cô là con gái của một tỷ phú Hồng Kông. Những kẻ xã hội đen tìm cách tiếp cận và hãm hại Bỉnh Long là do muốn tìm mật mã kho tàng bị cướp của gia đình Minh Tuyết mà cha của anh đang nắm giữ. 

truoc scandal lo anh than mat, truong quynh anh va binh minh da tinh tu tren phim the nay - 13

Cuộc chiến không khoan nhượng giữa các chiến sĩ công và tội phạm xuyên quốc gia là một điểm hấp dẫn, khiến khán giả hồi hộp chờ mong kết quả cuối cùng. Bộ phim được quay ở nhiều nơi, thậm chí cả ở nước ngoài với nguồn kinh phí lớn cũng được khán giả đánh giá cao. Và chuyện tình của Huệ Mẫn và Bỉnh Long cuối cùng có thể kết thúc trong hạnh phúc khiến người xem mãn nguyện. 

truoc scandal lo anh than mat, truong quynh anh va binh minh da tinh tu tren phim the nay - 14

truoc scandal lo anh than mat, truong quynh anh va binh minh da tinh tu tren phim the nay - 15

Trong hậu trường Thề không gục ngã, cặp tình nhân màn ảnh Bình Minh - Trương Quỳnh Anh thường xuyên trao đổi kịch bản với nhau. Những cảnh quay của cả hai cũng hết sức ăn ý; thể hiện được sự nhẹ nhàng, trong sáng của hai nhân vật. 

truoc scandal lo anh than mat, truong quynh anh va binh minh da tinh tu tren phim the nay - 16

truoc scandal lo anh than mat, truong quynh anh va binh minh da tinh tu tren phim the nay - 17

Sau khi hợp tác chung trong Thề không gục ngã, cả hai cũng chạm mặt khá nhiều lần trong các sự kiện. Đặc biệt, Trương Quỳnh Anh và Bình Minh từng sang Ấn Độ cùng nhau để dự một Liên hoan phim cùng với đạo diễn Phương Điền, Á hậu Trương Thị May. 

truoc scandal lo anh than mat, truong quynh anh va binh minh da tinh tu tren phim the nay - 18

truoc scandal lo anh than mat, truong quynh anh va binh minh da tinh tu tren phim the nay - 19

Dù đến thời điểm hiện tại, khán giả đã nhận định rằng tạo hình cũng như những cảnh phim của Thề không gục ngã không trùng khớp với những bức ảnh gây xôn xao mạng xã hội gần đây.

Tuy nhiên, sự kết hợp ăn ý của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh trong phim truyền hình này và các sự kiện khác đã khiến nhiều khán giả đặt nghi vấn: Phải chăng Thề không gục ngã là bộ phim khiến Trương Quỳnh Anh và Bình Minh có những tình cảm "vượt quá giới hạn"? 

Theo Hoàng Linh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim truyền hình