Trường Giang bị tố là "ông hoàng độc ác nhất Việt Nam"

Ngày 10/07/2015 09:13 AM (GMT+7)

Nghệ sĩ hài Trường Giang liên tục bị người chơi "tố" khi dẫn gameshow "Thiên đường ẩm thực".

Sinh ra và lớn lên tại một gia đình nghèo khó có sáu anh chị em, Trường Giang là một trong số ít những nghệ sĩ thành danh nhờ vào khả năng và sự cố gắng của mình. Sau 8 năm lăn lộn trong nghề, cho đến nay, Trường Giang đã gây được những dấu ấn và thành tựu nhất định trong cả lĩnh vực phim ảnh, hài kịch lẫn các chương trình truyền hình. Được biết trong thời gian sắp tới, Trường Giang sẽ xuất hiện trong vai trò "ông hoàng hạnh phúc” của chương trình truyền hình Thiên đường ẩm thực.

truong giang bi to la "ong hoang doc ac nhat viet nam" - 1

Vì bận chạy show nên Trường Giang đến tham dự sự kiện khá muộn.

truong giang bi to la "ong hoang doc ac nhat viet nam" - 2

Anh vội vàng mặc áo lông bào cầu kỳ giống "ông hoàng"

Thiên đường ẩm thực là gameshow quốc tế đầu tiên tôn vinh ẩm thực Việt Nam được sản xuất dựa trên format The King of Food của Đài truyền hình KBS World, Hàn Quốc. Ở mỗi tập của chương trnhf sẽ có 3 thử thách. Đội chiến thắng mỗi thử thách có quyền thưởng thức đại tiệc theo nguyên liệu đề ra cùng "ông hoàng hạnh phúc" trước sự thèm thuồng của đội đối phương. Sau khi kết thúc 3 thử thách, các đội chơi còn có cơ hội thưởng thức những món bánh đặc sắc khắp mọi miền đất nước.

truong giang bi to la "ong hoang doc ac nhat viet nam" - 3

Nam nghệ sĩ hài chia sẻ khi làm MC.

truong giang bi to la "ong hoang doc ac nhat viet nam" - 4

Trường Giang liên tục bị người chơi "tố".

Tại buổi họp báo chiều qua, Trường Giang cho biết: "Trước giờ tôi thấy khá nhiều cuộc thi về hát, nhảy múa nhưng lại rất ít những chương trình về ẩm thực. Tôi thích ăn uống, chính vì thế đã quyết định tham gia với tư cách người dẫn chương trình để phần nào đó quảng bá văn hóa và ẩm thực Việt Nam, đồng thời giúp mọi người hiểu được tầm quan trọng của việc ăn uống khoa học".

truong giang bi to la "ong hoang doc ac nhat viet nam" - 5

Ca sĩ Tronie - Phương Anh Idol lên sân khấu "tố" Trường Giang "ác".

Mặc dù được phong là "ông hoàng hạnh phúc" nhưng trong chương trình này, Trường Giang lại bị nhiều người chơi tố là "ông hoàng độc ác nhất Việt Nam" vì luật chơi quá khắc nghiệt.

Nam nghệ sĩ hài chia sẻ, chương trình khắc nghiệt ở chỗ "ông hoàng hạnh phúc" là người đưa ra những thử thách, những câu hỏi oái oăm nhưng lại luôn là người được ăn trước nên anh hay bị người chơi "ghét". Ngoài ra, chỉ có đội nào chiến thắng các vòng thử thách thì mới được ngồi ăn tiệc cùng với "ông hoàng hạnh phúc" trước sự thèm thuồng của đội bạn, thậm chí ngay từ đầu TBC chương trình còn khuyên" thí sinh nên giữ bụng đói khi đến quay hình.

truong giang bi to la "ong hoang doc ac nhat viet nam" - 6

Hoàng Thùy là một trong số những người chơi.

truong giang bi to la "ong hoang doc ac nhat viet nam" - 7

Phương Anh Idol

truong giang bi to la "ong hoang doc ac nhat viet nam" - 8

Diễn viên Bá Thắng

truong giang bi to la "ong hoang doc ac nhat viet nam" - 9

Nghệ sĩ hài Tiết Cương

Với sức hút mạnh mẽ khán giả, đảm bảo lượng rating (tỷ xuất người xem) ổn định, cộng với sự tự nhiên, nét duyên dáng và khả năng gây cười bẩm sinh của Trường Giang hứa hẹn sẽ chính là nhân tố “nóng” mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả khi Thiên đường ẩm thực lên sóng vào lúc 20h, tối chủ nhật hàng tuần trên kênh HTV7, từ ngày 19/07.

Theo Hà Nhuận Nam - Photo: Trí Đặng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Trường Giang
Tin hay đừng bỏ lỡ