"Tuổi thơ dữ dội" của hàng triệu con tim: Dàn sao Tây Du Ký 1986 cùng đứng chung sân khấu

Ngày 06/02/2018 16:10 PM (GMT+7)

Hàng triệu khán giả không khỏi thổn thức khi một lần nữa được thấy thầy trò Đường Tăng của Tây du ký 1986 bằng xương bằng thịt trên sân khấu.

Khán giả Hoa ngữ chắc hẳn không xa lạ gì với show truyền hình rất được yêu thích Vương Bài Đối Vương Bài. Mỗi số của chương trình sẽ xoay quanh một chủ đề, 2 đội gồm những ngôi sao đang được yêu thích sẽ tiến hành thử thách tài năng, chơi trò đối kháng dưới sự lãnh đạo của 2 đội trưởng để chọn ra người thắng cuộc.

"tuoi tho du doi" cua hang trieu con tim: dan sao tay du ky 1986 cung dung chung san khau - 1

Mới đây, tập 1 chương trình Vương Bài Đối Vương Bài mùa 3 vừa lên sóng đã gây sốt khi đưa dàn diễn viên quen thuộc trong bộ phim kinh điển Tây du ký 1986 năm xưa hội ngộ.

Cả bầu trời ký ức tuổi thơ của bao người bỗng ùa về khi họ lại được tận mắt trông thấy 4 thầy trò Ngộ Không (Lục Tiểu Linh Đồng) - Đường Tăng (Uông Việt) cùng chư Phật như Phật Tổ (Chu Long Quảng), Quan Thế Âm Bồ Tát (Tả Đại Phân), Ngọc Hoàng Đại Đế (Vương Vệ Quốc)... bằng xương bằng thịt trên sân khấu. 

Cả một bầu trời ký ức tuôn trào khi dàn sao Tây du ký 1986 hội ngộ (Nguồn video: Bán Sinh Phù Trầm)

Rất nhiều khán giả đã không kìm được xúc động khi từng cảnh quay kinh điển của bộ phim nổi tiếng Tây du ký được tái hiện sống động và chân thực.

"tuoi tho du doi" cua hang trieu con tim: dan sao tay du ky 1986 cung dung chung san khau - 2

"tuoi tho du doi" cua hang trieu con tim: dan sao tay du ky 1986 cung dung chung san khau - 4

"tuoi tho du doi" cua hang trieu con tim: dan sao tay du ky 1986 cung dung chung san khau - 6

"Tôi không nghĩ rằng họ lại có thể đứng trên sân khấu một lần nữa. Mặc dù đạo diễn và một số diễn viên đã qua đời, thế nhưng thật sự bộ phim có một vị trí không thể thay thế trong tuổi thơ của tôi.", "Tôi vẫn có thể nhớ được chính xác các tên nhân vật dù đã xem bộ phim này từ hồi còn rất nhỏ." Những bình luận mà khán giả xứ Trung để lại trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tây du ký