U60 Lưu Hiểu Khánh vẫn thích làm gái 20

Ngày 03/05/2013 16:40 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ này từng có nhiều vai diễn "cưa sừng làm nghé".

Lưu Hiểu Khánh là gương mặt diễn viên gạo cội trên màn ảnh Hoa ngữ. Gần 40 năm trong nghiệp diễn, bà đã bỏ túi không biết bao nhiêu bộ phim truyền hình và điện ảnh ăn khách. Mấy năm trở lại đây, Lưu Hiểu Khánh vẫn tích cực đóng phim truyền hình và đặc biệt thu hút sự chú ý khi thường vào vai các nhân vật có độ tuổi trẻ hơn nhiều so với tuổi thật của bà.

Cùng ngắm một số vai diễn "cưa sừng làm nghé" của Lưu Hiểu Khánh:
Lưu Hiểu Khánh từng bị không ít khán giả phản đối khi nhận lời hóa thân thành công chúa ở độ tuổi ngoài 20 Na Yến trong Tùy Đường Anh Hùng 3. Người xem cho rằng Lưu Hiểu Khánh dù có trẻ hơn so với tuổi thì vẫn quá già so với nhân vật...
Thế nhưng, mọi lời phản đối dần lắng dịu khi tạo hình của Lưu Hiểu Khánh trong phim được công bố. Nhờ kiểu tóc trẻ trung kết hợp với sức mạnh của trang điểm, Lưu Hiểu Khánh toát lên vẻ trẻ đẹp đến bất ngờ.Trong phần 1 của Tùy Đường anh hùng, Lưu Hiểu Khánh thể hiện vai diễn Tiêu hậu từ giai đoạn thiếu nữ cho đến khi về già. Tạo hình trong sắc trắng đã giúp diễn viên này "ăn gian" được không ít tuổi.

Một số tạo hình khác của Lưu Hiểu Khánh trong Tùy Đường anh hùng.

Khi Lưu Hiểu Khánh 45 tuổi, bà vẫn thể hiện vô cùng ấn tượng vai diễn Võ Mị Nương từ khi 15 tuổi đến giai đoạn ngoài 80 tuổi.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Trung Quốc