Vân Trang dịu dàng làm thôn nữ

Vân Trang đã hóa thân vào vai thôn nữ dịu dàng và hiền thục.

Khác với vẻ yêu kiều trong những vai diễn gần đây, trong bộ phim “Sông dài” của đạo diễn Trung Dũng, Vân Trang đã hóa thân vào vai thôn nữ dịu dàng và hiền thục.

Dù xuất hiện trong những bộ trang phục rất giản dị và đậm chất dân giã nhưng cô vẫn đẹp rạng ngời

Trong bộ phim được chuyển thể từ với cải lương cùng tên nổi tiếng của cố soạn giả Hà Triều – Hoa Phượng “Sông dài”, Vân Trang đóng vai Lượm, một cô gái mù bị bỏ rơi. May mắn thay, Lượm được ông Hai Tuất (Thanh Nam) cưu mang từ thuở lọt lòng.

van trang diu dang lam thon nu - 1

Không chỉ có tình yêu thương của cha nuôi, tuổi thơ bất hạnh của Lượm còn được bù đắp khi bên cạnh cô luôn có Niễng, cậu bé có một chân khập khiễng nhưng rất thật thà và chất phác.

van trang diu dang lam thon nu - 2

van trang diu dang lam thon nu - 3

Trong một lần cứu Lượm thoát chết khỏi cơn hỏa hoạn, Niễng đã bị thêm một vết sẹo lớn trên mặt khiến anh càng thêm xấu xí.

van trang diu dang lam thon nu - 4

Ông Hai Tuất vì muốn bảo vệ cô con gái mà ông rất mực thương yêu nên đã cấm không cho Lượm giao thiệp với bất cứ chàng trai nào, kể cả Niễng.

van trang diu dang lam thon nu - 5

Tuy nhiên, đôi bạn trẻ ngày càng quấn quýt và yêu thương nhau sâu đậm.

Quyết tâm tách rời đôi bạn trẻ, ông Hai Tuất đã đưa Lượm lên ở nhà cô Ba dần, em gái của ông trên thành phố. Không cam tâm, Niễng cũng khăn gói lên thành phố quyết chí tìm cho bằng được cô gái đã cùng anh trải qua tuổi thơ ngọt ngào và đầy ắp kỷ niệm.

Trải qua nhiều thăng trầm, cuối cùng Lượm cũng gặp lại Niễng trong niềm vui vô bờ.

Thế nhưng, “Sông dài” không chỉ đơn giản có thế. Mạch phim bắt đầu gây cấn thật sự khi thân thế của Lượm dần dần được hé lộ. Nguyên nhân ông Hai Tuất nhận Lượm làm con nuôi khi đang là một chàng thanh niên chưa vợ cũng khiến “đứa con cưng” của đạo diễn Trương Dũng thu hút sự theo dõi của khán giả truyền hình.

van trang diu dang lam thon nu - 6

Bên cạnh Vân Trang và Quý Bình, “Sông dài” còn có sự góp mặt của Hà Trí Quang, Tuyết Thu, Hoàng Trinh…

van trang diu dang lam thon nu - 7

Đón xem bộ phim “Sông dài” phát sóng lúc 19h30 hàng ngày trên YouTV, từ ngày 05/5/2015.

van trang diu dang lam thon nu - 4

Theo Thùy Linh (Khám phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác