Vì Dương Mịch hét cát-sê, nhà sản xuất phải "hi sinh" nam chính trong phim mới?

Ngày 02/06/2017 17:59 PM (GMT+7)

Một nguồn tin cho biết, vì cát-sê của Dương Mịch quá cao nên nhà sản xuất dự án “Phù Dao” đành ngậm đắng nuốt cay mời một nam diễn viên ít nổi tiếng hơn.

Trong số những dự án cổ trang được mong đợi nhất năm 2018, không thể không nhắc đến Phù Dao. Cách đây không lâu, tiểu hoa đán nổi tiếng nhất nhì xứ Trung – Dương Mịch – đã xác nhận việc tham gia tác phẩm này với vai nữ chính Mạnh Phù Dao. Tuy nhiên, danh tính của nam diễn viên chính vẫn ở trong vòng bí mật. Từng có thời gian, các nguồn tin hành lang cho biết, nhà sản xuất đã tiếp xúc với ngôi sao trẻ Ngô Diệc Phàm.

Vì Dương Mịch hét cát-sê, nhà sản xuất phải amp;#34;hi sinhamp;#34; nam chính trong phim mới? - 1

Vì Dương Mịch hét cát-sê, nhà sản xuất phải amp;#34;hi sinhamp;#34; nam chính trong phim mới? - 2

Nhà sản xuất “hy sinh” Ngô Diệc Phàm vì Dương Mịch

Gần đây, cư dân mạng vô cùng ngỡ ngàng khi Sina cùng những blogger khác lên tiếng xác nhận Ngô Diệc Phàm không tham gia Phù Dao. Người thực sự nên duyên với Dương Mịch lần này là nam diễn viên Đài Loan Nguyễn Kính Thiên. Đồng thời, một nguồn tin khác cho biết, bởi cát-sê Dương Mịch “hét” quá cao nên nhà sản xuất đành bỏ lỡ Ngô Diệc Phàm.

Vì Dương Mịch hét cát-sê, nhà sản xuất phải amp;#34;hi sinhamp;#34; nam chính trong phim mới? - 3

Nguyễn Kính Thiên

Về phần Nguyễn Kính Thiên, blogger này khẳng định, anh nhận được vai nam chính trong Phù Dao vì chỉ yêu cầu mức cát-sê ở mức “hữu nghị”. Trường hợp này khá giống với Triệu Hựu Đình khi nam diễn viên nhận lời tham gia Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa cùng Dương Mịch. Từ trước đến nay, Dương Mịch luôn là gương mặt bảo chứng rating. Vậy nên, có thể tên tuổi của Nguyễn Kính Thiên sẽ được lên một tầm cao mới nếu đóng chung cùng cô.

Vì Dương Mịch hét cát-sê, nhà sản xuất phải amp;#34;hi sinhamp;#34; nam chính trong phim mới? - 4

Phù Dao là bộ phim ngôn tình được chuyển thể từ tiểu thuyết Phù Dao Hoàng hậu của Thiên Hạ Quy Nguyên. Nhân vật chính là Mạnh Phù Dao (Dương Mịch), cô gái tinh thông võ nghệ, pháp thuật từ năm mới lên 6 tuổi. Sau khi gặp Trường Tôn Vô Cực (Nguyễn Kính Thiên), Phù Dao bị vướng vào cuộc chiến chốn thâm cung. Vượt qua bao âm mưu cùng thử thách, nàng trở thành bậc mẫu nghi thiên hạ được dân chúng yêu mến, tôn sùng.

Vì Dương Mịch hét cát-sê, nhà sản xuất phải amp;#34;hi sinhamp;#34; nam chính trong phim mới? - 5

Vì Dương Mịch hét cát-sê, nhà sản xuất phải amp;#34;hi sinhamp;#34; nam chính trong phim mới? - 6

Phù Dao dự kiến khởi quay vào tháng 12/2017. Bộ phim được thực hiện bởi đạo diễn Dương Văn Quân, kịch bản do biên kịch Giải Yến Yến chấp bút. 

Theo Ji Min (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương Mịch