Mải đám cưới với Song Hye Kyo, Song Joong Ki bỏ cả bộ phim tầm cỡ quốc tế

Ngày 13/09/2017 12:30 PM (GMT+7)

Theo tin mới nhất, Song Joong Ki đã từ chối tham gia phim truyền hình mới Kingdom của biên kịch Kim Eun Hee (Signal).

Trong năm 2017, tin tức về Song Joong Ki gần như chỉ xoay quanh bom tấn điện ảnh The Battleship Island - Đảo Địa Ngục và chuyện kết hôn của anh với “nữ thần” Song Hye Kyo. Rất nhiều người hâm mộ đều tỏ ý thắc mắc rằng sau khi cưới, cả hai có trở lại ngay với công việc hay không, nhưng dường như khả năng này tương đối thấp.

Mải đám cưới với Song Hye Kyo, Song Joong Ki bỏ cả bộ phim tầm cỡ quốc tế - 1

Theo tin mới nhận, Song Joong Ki vừa từ chối một loạt lời đề nghị đóng phim, trong đó có dự án truyền hình mới đầy hấp dẫn do phía Netflix (Mỹ) đầu tư sản xuất. Lý do là bởi nam diễn viên nổi tiếng muốn dồn toàn bộ tâm sức vào đám cưới của anh với Song Hye Kyo.

Mải đám cưới với Song Hye Kyo, Song Joong Ki bỏ cả bộ phim tầm cỡ quốc tế - 2

Ảnh Song Hye Kyo và Song Joong Ki cùng nhau tới Los Angeles ngày 3/9

Được biết, công ty quản lý của nam diễn viên - Blossom Entertainment - đã đưa ra thông báo: "Quyết định cuối cùng của Song Joong Ki là từ chối dự án Kingdom của biên kịch Kim Eun Hee. Tác phẩm tiếp theo của cậu ấy hiện vẫn chưa xác định."

Trong khi đó, nguồn tin từ đoàn phim cho biết: “Chúng tôi sẽ tiến hành quay phim ngay sau khi quá trình casting kết thúc. Đáng lẽ việc quay phim dự kiến tiến hành trong tháng 9 này. Nhưng vì yêu cầu gia tăng chất lượng trong quá trình thực hiện mà có khả năng tháng 10 cũng chưa khởi quay được”.

Mải đám cưới với Song Hye Kyo, Song Joong Ki bỏ cả bộ phim tầm cỡ quốc tế - 3

Sức hút từ biên kịch Kim Eun Hee cũng không níu chân được Song Joong Ki nhận lời tham gia phim

Kingdom (tạm dịch: Vương quốc) là dự án phim truyền hình mới của Netflix do biên kịch Kim Eun Hee – mẹ đẻ siêu phẩm hình sự Signal – Dấu vết chấp bút. Phim dài 8 tập, sẽ được sản xuất trước 100% và dự kiến ​​sẽ phát sóng vào nửa cuối năm 2018.

Netflix là đơn vị cung cấp dịch vụ xem video trực tuyến của Mỹ, nội dung chủ yếu là phim và các chương trình truyền hình, rất phổ biến ở Mỹ và nhiều nước khác trên thế giới. Công ty thành lập vào năm 1997 và có trụ sở tại Los Gatos, California. Tính đến năm 2009, Netflix sở hữu tập hợp 100.000 tựa đề DVD và hơn 10 triệu lượt người đăng ký.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Song Hye Kyo