Vì "tin hỉ" của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, đài truyền hình Hàn... hủy hết lịch phát sóng

Ngày 05/07/2017 13:35 PM (GMT+7)

Hành động chịu chơi của đài KBS đã nhận được sự tán thưởng của đông đảo người yêu mến "Song Song couple” và tác phẩm "Hậu duệ Mặt Trời".

Như tin đã đưa, sáng nay 5/7, các phương tiện truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đăng tải thông tin cặp diễn viên hàng đầu Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ chính thức làm đám cưới vào ngày 31/10 tới. Gần như ngay lập tức bộ phim Descendants of The Sun - Hậu duệ Mặt Trời mà cả hai từng đóng chung cũng bị gọi tên liên tục. Rất đông người hâm mộ đều nhớ tới tác phẩm đã đưa “Song Song couple” về chung nhà, và ngỏ ý muốn xem lại bộ phim.

Vì amp;#34;tin hỉamp;#34; của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, đài truyền hình Hàn... hủy hết lịch phát sóng - 1

Thấu hiểu tâm tư của công chúng, đồng thời cũng là để tri ân công lao của Song Joong KiSong Hye Kyo, KBS – đài truyền hình giữ bản quyền phát sóng Hậu duệ Mặt Trời tại Hàn - đã nhanh chóng đưa ra một quyết định trọng đại. Theo tin mới nhận được, 16 tập Hậu duệ Mặt Trời sẽ được chiếu lại liên tiếp trong hai ngày mùng 5 và 6/7. Được biết đài đã gọi đây là "trường hợp khẩn cấp" và bỏ phần lớn các chương trình được lên lịch trước đó để chiếu bộ phim.

Trailer Hậu duệ mặt trời 

Vì amp;#34;tin hỉamp;#34; của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, đài truyền hình Hàn... hủy hết lịch phát sóng - 2

Một điều trùng hợp khá thú vị khác là trước Song Joong Ki và Song Hye Kyo, đài KBS cũng là “ông tơ” giúp một cặp đôi “máy bay – phi công” đình đám khác đến với nhau là Goo Hye Sun - Ahn Jae Huyn. Cặp “chị em” này quen nhau khi đóng Blood – Bác sĩ khát máu năm 2015 và kết hôn một năm sau đó. Cho tới nay, họ vẫn được bình chọn là một trong những cặp “phim giả tình thật” ngọt ngào nhất màn ảnh xứ kim chi. 

Vì amp;#34;tin hỉamp;#34; của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, đài truyền hình Hàn... hủy hết lịch phát sóng - 3

Ở Hàn, cứ diễn viên nào "ế" thì hãy đóng ngay phim của KBS.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Goo Hye Sun