Việt My được đoàn phim tổ chức sinh nhật

Ngày 17/11/2014 12:00 PM (GMT+7)

Vừa qua, ca sĩ Việt My bất ngờ nhận được bánh kem và dự tiệc mừng sinh nhật của chính mình tại thành phố Đà Lạt mộng mơ.

Vừa qua, ca sĩ Việt My đã có 1 tháng quay phim ở Đà Lạt khi cô được mời vào phim điện ảnh "Cầu vồng không sắc" của đạo diễn Nguyễn Quang Tuyến sẽ được công chiếu vào nằm 2015, đây là dự án phim nhựa đầu tiên của Việt My nên cô rất háo hức.

Việt My hạnh phúc trong ngày sinh nhật

Đây là bữa sinh nhật mà đoàn phim tổ chức cho cô

Cùng tham gia trong đoàn phim còn có diễn viên MC Thanh Tú, Kim Khánh…Với Việt My suốt một thời gian dài ở Đà Lạt mộng mơ nhưng không khí lạnh và nỗi nhớ nhà khiến My càng nhập tâm vào vai diễn hơn. May nhờ có đoàn phim luôn thương nhau như anh em một nhà nên cảm giác nhớ nhung nhanh chóng được xua tan đi. Việt My lại là diễn viên nhỏ tuổi nhất đoàn phim nên nhận được nhiều ưu tiên. Cô không nén được xúc động khi nhận trên tay ổ bánh kem với ánh nến lung linh ấm áp như tình anh chị em trong đoàn phim dành cho cô.

Hiện tại, bối cảnh đoàn phim đã dời về TPHCM nên Việt My đã có thể tranh thủ vừa đi hát vừa đóng phim cũng như tham gia các sự kiện khi có lời mời.

Việt My còn lên kế hoạch sẽ ra mắt một MV vào dịp cuối năm và Tết Nguyên đán để mang đến 1 món ăn tinh thần ý nghĩa cho khán giả yêu âm nhạc gần xa.

Đây là lần đầu tiên Việt My đóng phim điện ảnh

Người đẹp rất háo hức với vai diễn

Bộ phim có sự tham gia của diễn viên Kim Khánh, MC Thanh Tú

Theo Thùy Linh
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam

Video chọn lọc