Vũ khí bóng đêm ra mắt hoành tráng tại Na Uy

Ngày 27/08/2013 16:57 PM (GMT+7)

Nơi đây cũng chính là quê hương của đạo diễn bộ phim - ông Harald Zwart

Cuối tuần vừa qua, đoàn làm phim của The Mortal Instruments: City of Bones (tên tiếng Việt: Vũ Khí Bóng Đêm: Thành Phố Xương) đã kết thúc hành trình ra mắt bộ phim tại Fredrikstad, Na Uy, cũng chính là quê hương của đạo diễn bộ phim này ông Harald Zwart. Tại đây đoàn phim đã được chào đón rất nồng hậu của một số lượng lớn các fan hâm mộ, thậm chí các thành viên trong gia đình hoàng gia Na Uy cũng tham gia tiếp đón các diễn viên và đạo diễn.

vu khi bong dem ra mat hoanh trang tai na uy - 1

vu khi bong dem ra mat hoanh trang tai na uy - 2

vu khi bong dem ra mat hoanh trang tai na uy - 3

vu khi bong dem ra mat hoanh trang tai na uy - 4

vu khi bong dem ra mat hoanh trang tai na uy - 5

vu khi bong dem ra mat hoanh trang tai na uy - 6
Dàn sao tham dự buổi công chiếu phim tại Na Uy trong vòng vây của khán giả ái mộ và báo giới.

Phim là câu chuyện xoay quanh cô gái thiếu niên Clary Fray (Lily Collins đóng) phát hiện ra mình là một chiến binh Shadowhunter  mang một nửa dòng máu thiên thần có nhiệm vụ tiêu diệt quỷ trên Trái Đất, lấy cơ hội cứu người mẹ bị quỷ bắt giữ. Là sự pha trộn yếu tố hành động, giả tưởng dưới sự thể hiện của dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng, City of Bones hứa hẹn sẽ chinh phục khán giả trẻ khi ra mắt.

Đây là một buổi ra mắt ấn tượng với những hình ảnh đẹp và hoành tráng, tại Việt Nam, City of Bones sẽ ra mắt khán giả vào ngày 28/8 và chính thức được công chiếu trên toàn quốc từ ngày 30/8 tới.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Phim rạp hot
Tin hay đừng bỏ lỡ