Vừa trở lại sau thời gian ở ẩn sinh con, Dương Cẩm Lynh đã vướng "Nợ giang hồ"

Ngày 16/01/2018 09:57 AM (GMT+7)

Tin vui với người hâm mộ, trong thời gian sắp tới, Dương Cẩm Lynh sẽ trở lại trên sóng truyền hình trong một vai diễn đặc biệt.

Vốn được đánh giá là một nữ diễn viên nổi bật của showbiz Việt, việc Dương Cẩm Lynh vắng bóng khá lâu kể từ lúc sinh em bé, khiến khán giả không khỏi trông chờ. Dù thỉnh thoảng Dương Cẩm Lynh vẫn xuất hiện tại một số sự kiện giải trí vì nhận lời mời từ những người thân quen, thế nhưng, với những ai yêu mến người đẹp gốc Long Khánh, như thế vẫn chưa đủ.

vua tro lai sau thoi gian o an sinh con, duong cam lynh da vuong "no giang ho" - 1

Trước sự hối thúc của fan, nhiều lần người đẹp phải phân trần trên báo và xin khán giả "thư thả" để cô có thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình, mà đặc biệt là cậu nhóc William mới hơn 1 tuổi. 

Không để khán giả hâm mộ chờ đợi thêm nữa, mới đây Dương Cẩm Lynh tiết lộ dự án truyền hình có tên Nợ giang hồ mà cô góp mặt sắp sửa lên sóng. Trong phim người đẹp vào vai một cô gái với số phận khắc nghiệt, từng sa ngã vào con đường giang hồ, làm gái làng chơi. Sớm nhận ra sai lầm của bản thân, cô quyết thoát khỏi chốn nhơ nhớp đó để làm lại cuộc đời.

vua tro lai sau thoi gian o an sinh con, duong cam lynh da vuong "no giang ho" - 2

Một buổi chiều dạo chơi thư giãn của hai mẹ con Dương Cẩm Lynh (Nguồn video: Facebook nhân vật)

Một tay giang hồ khét tiếng có tên có Bảy Dũng đã cứu vớt cuộc đời cô. Anh đưa cô ra khỏi vũng lầy sa đọa và cả hai dự tính sẽ ở ẩn, sống một cuộc sống giản dị, bình lặng. Tuy nhiên, trời trêu lòng người, đôi vợ chồng Bảy Dũng - Sáu Dung (vai của Dương Cẩm Lynh) liên tục gặp phải nhiều rắc rối vì những ân oán cũ.

vua tro lai sau thoi gian o an sinh con, duong cam lynh da vuong "no giang ho" - 3vua tro lai sau thoi gian o an sinh con, duong cam lynh da vuong "no giang ho" - 4

vua tro lai sau thoi gian o an sinh con, duong cam lynh da vuong "no giang ho" - 5

Với vẻ ngoài mong manh, từ khi kết duyên với sự nghiệp diễn xuất đến nay, Dương Cẩm Lynh thường góp mặt vào các bộ phim với nội dung xoay quanh về tình yêu, hôn nhân, gia đình. Cô thường được các đạo diễn tin tưởng giao cho những tuyến nhân vật hiền lành, nữ tính, cũng như số phận không quá dữ dội. 

Vai diễn nữ giang hồ trong Nợ giang hồ có thể nói là nhân vật gai góc nhất mà mẹ của William từng đảm nhiệm. Để có thể hoàn thanh tốt vai trò của mình, Dương Cẩm Lynh phải học võ để thực hiện những phân cảnh đánh đấm. Ngoài ra, cô phải đọc nhiều tài liệu để có thể hiểu hơn tâm lý một cô gái sinh trưởng từ ‘gươm dao”.

vua tro lai sau thoi gian o an sinh con, duong cam lynh da vuong "no giang ho" - 6

Dương Cẩm Lynh tâm sự vì đã khá lâu mới được dịp tái xuất màn ảnh nhỏ, mà đặc biệt là còn được xuất hiện trong một vai diễn với tính cách khác biệt như thế, nên cô không khỏi có một chút lo lắng. Tuy nhiên, hơn hết thảy là cảm xúc hào hứng, hồ hởi vì được quay trở lại với nghề, lại được sống trong không khí tất bật của đoàn làm phim.

vua tro lai sau thoi gian o an sinh con, duong cam lynh da vuong "no giang ho" - 7

Nợ giang hồ sẽ lên sóng truyền hình trong thời gian gần nhất.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương Cẩm Lynh