Yêu không kiểm soát tập 18: Suzy dằn vặt vì vừa yêu vừa hận Kim Woo Bin

Ngày 02/09/2016 08:08 AM (GMT+7)

Trong tập 18 Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond), No Eul (Suzy) không thể dứt khỏi cảnh yêu hận đan xen với Shin Joon Young (Kim Woo Bin).

Chỉ còn hai tập nữa là kết thúc, thế nhưng Yêu không kiểm soát (Uncontrollably fond) dường như vẫn chưa thể cho khán giả bớt “đau tim” bởi tình tiết càng ngày càng đau lòng. Sang tập 18 Yêu không kiểm soát, Shin Joon Young (Kim Woo Bin) đã thú thật về chuyện quá khứ, rằng anh là người gián tiếp gây tai nạn cho cô khi cướp chiếc USB của No Eul để bảo vệ cha mình. Không chỉ có vậy, anh còn “điểm mặt chỉ tên” thẳng Jung Eun (Lim Joo Eun) là thủ phạm trong vụ đâm xe, khiến cha No Eul qua đời. Biết được sự thật, No Eul đã quyết định sống trong hận thù với Shin Joon Young và không bao giờ tha thứ cho anh.

Yêu không kiểm soát tập 18: Suzy dằn vặt vì vừa yêu vừa hận Kim Woo Bin - 1

Yêu không kiểm soát tập 18: Suzy dằn vặt vì vừa yêu vừa hận Kim Woo Bin - 2

Mặc dù vậy, hành động của Joon Young lại khiến Choi Ji Tae (Im Joo Hwan) cảm động. Anh đã đến cầu xin No Eul tha thứ và hiểu cho hành động khi đó của Joon Young. Thế nhưng, No Eul lại nhất quyết từ chối và tuyên bố “cạch mặt” cả Choi Ji Tae lẫn Shin Joon Young vì cả hai đều là con trai của ông Choi Hyun Joon – người cố tình che giấu cho Jung Eun năm xưa để thăng quan tiến chức.

Yêu không kiểm soát tập 18: Suzy dằn vặt vì vừa yêu vừa hận Kim Woo Bin - 3

Yêu không kiểm soát tập 18: Suzy dằn vặt vì vừa yêu vừa hận Kim Woo Bin - 4

Bên cạnh đó, Joon Young đã chính thức bị bắt vì tội sử dụng ma tuý trái phép – tội lỗi do ông Hyun Joon dựng nên cho anh. Sau đấy, ông ta thu xếp gặp Joon Young trong đồn cảnh sát, đưa ra đề nghị để anh và bà Young Ok ra nước ngoài. Thế nhưng, Joon Young đã từ chối cũng như một mực đòi tố cáo hành động sai lầm năm xưa của ông Hyun Joon.

Yêu không kiểm soát tập 18: Suzy dằn vặt vì vừa yêu vừa hận Kim Woo Bin - 5

Bất lực khi không thể thuyết phục cha mẹ mình dừng mọi tội ác lại, Ji Tae quyết định mở cuộc họp báo, phanh phui hết sai phạm của họ. Trên đường đến nơi hẹn gặp cánh phóng viên, Ji Tae bất ngờ bị tai nạn ô tô, không biết sống chết ra sao. Bên cạnh đó, bệnh tình của Joon Young đã bị công khai với báo chí, khiến người thân của anh không khỏi sốc.

Yêu không kiểm soát tập 18: Suzy dằn vặt vì vừa yêu vừa hận Kim Woo Bin - 6

Ngoài No Eul, em trai cô – No Jik – cũng quyết định từ bỏ tình cảm với Choi Ha Ru sau khi biết cô bé là con gái của ông Choi Hyun Joon. Không muốn Ha Ru biết sự thật, No Jik đã nói dối mình là gay rồi đưa ra lời chia tay. Cả hai đều rất đau khổ nhưng không còn sự lựa chọn nào khác. Trong khi đó, No Eul vẫn đang giằng xé tâm can. Một mặt, cô rất hận Joon Young nhưng lòng lại không ngừng nghĩ về những kỷ niệm đẹp của họ.

Yêu không kiểm soát tập 18: Suzy dằn vặt vì vừa yêu vừa hận Kim Woo Bin - 7

Yêu không kiểm soát tập 18: Suzy dằn vặt vì vừa yêu vừa hận Kim Woo Bin - 8

Hai tập cuối của Yêu không kiểm soát sẽ chính thức phát sóng vào ngày 7, 8/9 trên kênh KBS. Tập 18 với phụ đề tiếng Việt sẽ được phát trên kênh youtube chính thức của HTV2. Bên cạnh đó, khán giả còn có thêm lựa chọn nữa khi phim đang được phát trên kênh truyền hình HTV2 lúc 21g00 hằng ngày.

Theo Xia Yi (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Suzy MissA