CEO của DOVA rạng rỡ trong Top 50 Phụ nữ truyền cảm hứng

Ngày 24/06/2019 17:00 PM (GMT+7)

Ngày 22/6 vừa qua Hà Nội đã diễn ra Lễ kỉ niệm sinh nhật một năm và phát động Top 50 Phụ nữ truyền cảm hứng của Mạng lưới Happy Women Global Leader Network. Lễ kỷ niệm ghi dấu ấn một hành trình, và mở ra cơ hội cho những người phụ nữ sáng tạo trong thời đại mới.

Sự kiện chào đón sự góp mặt của rất nhiều khách mời là người nổi tiếng. Có đến 100 người mẫu, hoa hậu, diễn viên sẽ tham dự như: Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, Hoa hậu doanh nhân Vũ Thúy Nga, NSƯT – Giám đốc nhà hát Nhạc vũ kịch Việt NAm – Trần Ly Ly, diễn viên Minh Tiệp, đạo diễn Lê Hồng Quang, Nhà báo Ngô Bá Lục, Diễn viên Hà Hương, ca sỹ Vũ Hạnh Nguyên, Cặp song ca Thái Hoà - Hồng Hạnh, Top 10 Hoa hậu Hoàn vũ 2017 Nguyễn Ngọc Nữ.

ceo cua dova rang ro trong top 50 phu nu truyen cam hung - 1

Nữ doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh – Thành viên ưu tú của Mạng lưới Happy Women Global Leader Network với những cống hiến cộng đồng trong suốt thời gian vừa qua đã xuất sắc được vinh danh trong Top 50 Phụ nữ truyền cảm hứng – một giải thưởng uy tín do Mạng lưới Happy Women bình chọn.

ceo cua dova rang ro trong top 50 phu nu truyen cam hung - 2

Bận rộn với công việc, thế nhưng chị Đỗ Thị Vân Anh vẫn luôn dành một góc nhỏ trong quỹ thời gian của mình để tham gia vào các hoạt động cộng đồng. Trong vai trò  Thành viên ưu tú của Mạng lưới Happy Women Global Leader Network – Happy Women được biết đến là tổ chức của những người phụ nữ hiện đại, thời thượng, tự tin và bản lĩnh. Họ làm chủ được cuộc sống và có sức ảnh hưởng tích cực đến với những người xung quan, tổ chức này do Nữ hoàng hoa hồng Bùi Thị Thanh Hương – Chủ tịch thương hiệu áo dài Hương Queen sáng lập và điều hành. Chị cùng các thành viên trong Ban điều hành đã tổ chức nhiều hoạt động mang tính kết nối giúp gắn kết các nữ lãnh đạo lại với nhau để cùng nhau xây dựng một tổ chức có uy tín.

ceo cua dova rang ro trong top 50 phu nu truyen cam hung - 3

Chị luôn khẳng định chân lý “Muốn có đam mê phải dám mê, bán hàng phải là cho đi là giúp đỡ mọi người”. Nữ doanh nhân chia sẻ: “Bài học quan trọng mà tôi rút ra được qua trải nghiệm lần này đó là: Khi bạn thấy mình đang học trong lĩnh vực nào đó mà bạn rất muốn dùng khả năng học được để giúp đỡ và đơn giản là bạn không thể bắt bản thân mình dừng lại – đó chính là đam mê. Bạn sẽ trở thành người hạnh phúc nhất trong công việc khi bạn khai thác sâu vào niềm đam mê đó – trao đi những mục tiêu cuộc đời của bạn theo những cách khác nhau để giúp đỡ người khác.

ceo cua dova rang ro trong top 50 phu nu truyen cam hung - 4

ceo cua dova rang ro trong top 50 phu nu truyen cam hung - 5

ceo cua dova rang ro trong top 50 phu nu truyen cam hung - 6

Nữ doanh nhân Đỗ Thị Vân Anh hiện tại được cộng đồng và giới truyền thông biết đến với vai trò là người sáng lập và điều hành thương hiệu Dược mỹ phẩm Dova. Là một nữ doanh nhân đa tài, Ms Đỗ Thị Vân Anh đã được “chọn mặt gửi vàng” khẳng định hình ảnh một nữ doanh nhân bản lĩnh.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ