CEO Nguyễn Mạnh Duy - Doanh nhân trẻ, tài năng, đầy bản lĩnh

Ngày 23/04/2021 12:00 PM (GMT+7)

Trong lĩnh vực kinh doanh, anh Nguyễn Mạnh Duy là một CEO tài năng, giàu kinh nghiệm. Trong cuộc sống, anh là một người bạn tri thức, khéo léo và rất đáng trân trọng. Anh cũng là một người thầy có trách nhiệm, tận tâm với công việc của mình.

Khi tiếp xúc, chúng ta sẽ phải bất ngờ bởi một CEO có tiếng và tài giỏi như anh Duy lại là một người vô cùng trẻ trung, dễ gần. Anh tên đầy đủ là Nguyễn Mạnh Duy, sinh năm 1992, anh bước chân vào công việc của mình từ điểm xuất phát đầu tiên nhưng đã sớm chinh phục được mơ ước của mình chỉ trong một thời gian ngắn. Nói đến anh, bất cứ ai đã từng tiếp xúc cũng đưa ra những lời nhận xét, đánh giá vô cùng tích cực.

CEO Nguyễn Mạnh Duy - Doanh nhân trẻ, tài năng, đầy bản lĩnh - 1

Ở anh Duy toát lên một nguồn năng lượng lớn, mang lại cho người khác cảm giác an tâm, tin tưởng và rất đáng ngưỡng mộ. Dù ở vị trí của một CEO nhưng anh Duy chưa bao giờ nghĩ mình là người lãnh đạo, người có khả năng “hô mưa, gọi gió”. Anh chia sẻ: “Chúng ta có thể là bất cứ ai, ngồi ở vị trí nào đi chăng nữa cũng cần phải nhìn lên chứ đừng nhìn xuống quá nhiều. Nhìn lên để thấy những người tiến bộ hơn ta, tài giỏi hơn ta mà cố gắng phấn đấu học hỏi. Đừng nhìn xuống để trở thành một người tự cao, tự đại, hiếu thắng”.

Trong suốt quá trình phát triển sự nghiệp của mình, anh Duy đã không ngừng học hỏi, không ngừng phấn đấu để bản thân được hoàn thiện hơn. Anh tiếp thu mọi thứ mà người thành công khác chia sẻ để đúc rút thành bài học cho mình. Dĩ nhiên, cũng giống bao nhiêu doanh nhân khác, anh Duy cũng trải qua nhiều lần thất bại, nhiều lần suy sụp và gục ngã. Điều khác biệt là anh biết cách đứng lên từ thất bại của mình, anh biến thất bại đó thành bước đệm để đi xa hơn chứ không bi lụy hay bị chi phối theo hướng tiêu cực.

CEO Nguyễn Mạnh Duy - Doanh nhân trẻ, tài năng, đầy bản lĩnh - 2

Cho tới hiện tại, anh Duy đã là CEO của công ty chuyên bán lẻ quần áo, giày dép, túi xách, mũ nón, tất và các phụ kiện thời trang, đồng thời cũng làm thêm về dịch vụ quảng cáo. Điều đó cho thấy, anh là một người đa tài, có ý chí và không bao giờ bị khuất phục trước khó khăn. CEO Nguyễn Mạnh Duy luôn muốn trải nghiệm thử thách, chinh phục bản thân mình bằng các mục tiêu khó hơn, cao hơn so với mục tiêu anh đã đạt được.

Chia sẻ về quan điểm sống và làm việc, anh Duy nói: “Bản thân tôi luôn hòa đồng và rất dễ tính, tôi không so đo với bất cứ ai, không ghen tị. Thấy ai giỏi hơn mình tôi xem đó là tấm gương sáng để học hỏi. Tôi biết, bản thân mình không được phép hài lòng với phiên bản của mình hiện tại mà phải thường xuyên nâng cấp hơn nữa. Còn đối với công việc, tôi nghiêm khắc khi cần, nỗ lực hết sức, mềm mỏng đúng lúc. Đó là cách tôi tạo cho mình tinh thần làm việc thoải mái nhất nhưng vẫn đạt hiệu quả cao”.

CEO Nguyễn Mạnh Duy - Doanh nhân trẻ, tài năng, đầy bản lĩnh - 3

Kiến thức về kinh doanh của anh Duy không phải do “trời phú” mà do anh đã tự học, tự phát triển mình. Điều quan trọng hơn, CEO Nguyễn Mạnh Duy đã lấy giá trị cốt lõi của sản phẩm và dịch vụ để chinh phục khách hàng của mình. Mọi sản phẩm, dịch vụ do anh cung cấp đều hữu ích, cần thiết cho mọi người.

Từ tấm gương của CEO Nguyễn Mạnh Duy, chúng ta rút ra bài học cho mình. Đó là sự nỗ lực, kiên cường và kiên định. Dù trải qua khó khăn như thế nào cũng không được chùn bước mà phải biến nó thành sức mạnh cho mình.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ceo-nguyen-manh-duy-doanh-nhan-tre-tai-nang-day-ban-l...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).