CEO Vân Đặng - Chọn Đông Y là phải xem sức khỏe của khách hàng là hạnh phúc của mình

Ngày 09/03/2021 12:00 PM (GMT+7)

Đến với Đông y hoàn toàn nhờ cái duyên tình cờ. Tuy nhiên, lựa chọn Đông y chính là sự thấu cảm từ những nỗi đau của người khác. Nhìn thấy người mẹ lo lắng khi con bị viêm da, mụn nhọt, mẩn ngứa…Tất cả, đã thôi thúc Vân Đặng phát triển thương hiệu Đông dư

“Sinh ra trong gia đình có truyền thống kinh doanh nên đối với Vân Đặng việc kinh doanh đã ngấm vào máu từ bao giờ không hay. Đã trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống, đã thử kinh doanh nhiều mặt hàng khác nhau. Nhưng từ khi biết đến Đông Y, Vân Đặng đã dành toàn bộ thời gian, công sức cho lĩnh vực này. Bởi Vân muốn, cái gì của dân tộc thì cần được bảo tồn, những bài thuốc gia truyền quý hiếm cần được mang đến cho nhiều người hơn nữa. Nhìn sức khỏe của khách hàng tốt lên chính là hạnh phúc mà mình đang tìm kiếm bấy lâu” - CEO Vân Đặng chia sẻ.

CEO Vân Đặng - Chọn Đông Y là phải xem sức khỏe của khách hàng là hạnh phúc của mình - 1

CEO Vân Đặng - chọn Đông Y là phải xem sức khỏe của khách hàng là hạnh phúc của mình

Thành công từ sự thấu cảm của những nỗi đau

Sinh ra trong một gia đình khá giả, từ nhỏ Vân Đặng đã tiếp xúc với kinh doanh buôn bán. Chính vì thế, máu làm ăn đã ngấm vào trong người từ rất lâu. Tuy nhiên, để kinh doanh thực sự thì mấy năm gần đây Vân Đặng mới dấn thân trải nghiệm và phát triển.

Đến với Đông y hoàn toàn nhờ cái duyên tình cờ. Tuy nhiên, lựa chọn Đông y chính là sự thấu cảm từ những nỗi đau của người khác. Nhìn thấy người mẹ lo lắng khi con bị viêm da, mụn nhọt, mẩn ngứa… Nhìn thấy những người cha mệt mỏi khi con kén ăn… Tất cả, đã thôi thúc Vân Đặng phát triển thương hiệu Đông dược Bà Vân.

CEO Vân Đặng - Chọn Đông Y là phải xem sức khỏe của khách hàng là hạnh phúc của mình - 2

Đông dược Bà Vân - những ngày đầu khởi nghiệp lắm gian truân

Trong những ngày đầu phát triển thương hiệu Đông dược Bà Vân thật vất vả, CEO Vân Đặng phải tìm đến thuyết phục bà Vân bán phương thức bí truyền. Rồi lại tìm kiếm máy móc thiết bị để đưa vào sản xuất. Xin giấy phép Bộ Y Tế, cho đến cả việc hình thành đội nhóm kinh doanh.

CEO Vân Đặng - Chọn Đông Y là phải xem sức khỏe của khách hàng là hạnh phúc của mình - 3

Niềm vui của khách hàng là hạnh phúc Đông dược Bà Vân hướng đến

Những khó khăn, những gian truân tưởng chừng như đã đánh gục người phụ nữ ấy. Nhưng không, nhờ bản lĩnh, nhờ đam mê mà chị đã dần cân bằng cảm xúc và lựa chọn tiếp tục bước tiếp. Bởi với chị mang lại niềm vui cho khách hàng chính là hạnh phúc mà bản thân luôn hướng tới. Để rồi ngày hôm nay, khi thương hiệu Đông dược Bà Vân đã trở thành cái tên quen thuộc với nhiều bà mẹ trên khắp Việt Nam, chị thấy tự hào vì những gì mình và đội ngũ nhân viên đã làm được.

Hạnh phúc với niềm vui của khách hàng và nhân viên

Là người trực tiếp gây dựng nên thương hiệu Đông dược Bà Vân, CEO Vân Đặng luôn nói: “Đối với Vân, nhìn khách hàng của mình giải quyết được khó khăn của họ. Nhìn sản phẩm của mình mang đến niềm vui cho khách hàng… Tất cả chính là hạnh phúc lớn nhất. Và Vân không chỉ muốn giữ gìn và phát huy các bài thuốc cổ truyền dân tộc. Mà Vân còn muốn lan tỏa đến cộng đồng xung quanh những giá trị mà mình theo đuổi”.

CEO Vân Đặng - Chọn Đông Y là phải xem sức khỏe của khách hàng là hạnh phúc của mình - 4

Đông dược Bà Vân - nơi mỗi nhân viên được sống trọn từng giây

Có thể thấy chính với những cái khát khao đơn giản trên, Đông dược Bà Vân đã có chặng đường phát triển vững mạnh trong năm vừa qua. 600 thành viên xuất sắc nhất năm, rất nhiều sản phẩm bán ra mỗi tháng, hơn 6.000 đại lý, nhà phân phối trải dài Bắc - Trung - Nam… Tất cả những con số đó là bằng chứng phản ánh chân thật nhất sự uy tín của đơn vị.

Đặc biệt với mỗi thành viên khi lựa chọn Đông dược Bà Vân thì đều được dẫn dắt, đào tạo trực tiếp, CEO Vân Đặng luôn có những chia sẻ và kết nối với tất cả các thành viên, đại lý trong toàn hệ thống. Chị luôn theo sát mọi người hướng dẫn, đưa ra các bài đào tạo bài bản để mỗi thành viên Đông dược Bà Vân luôn tuân thủ quy trình làm việc, đạo đức nghề nghiệp. Từ đó, thương hiệu của đơn vị ngày càng phát triển hơn nữa. Giúp thành viên có nguồn thu ổn định và hòa nhập nhanh với môi trường, văn hóa của công ty.

CEO Vân Đặng - Chọn Đông Y là phải xem sức khỏe của khách hàng là hạnh phúc của mình - 5

CEO Vân Đặng - người dẫn đầu luôn nặng lòng với nghề

Có thể nói với những nỗ lực như trên, CEO Vân Đặng xứng tầm là một trong những người truyền lửa cho các bạn trẻ, những người đang băn khoăn không biết nên chọn hướng đi như thế nào cho mình. Đồng thời Đông dược Bà Vân cũng là một trong những thương hiệu tiên phong phát dương Đông y và nền y học cổ truyền của dân tộc.

Thông tin về Vân Đặng và Đông dược bà Vân bạn có thể tham khảo:

Công Ty TNHH Đông Dược Bà Vân

Trụ sở chính: Số 1 Đặng Dung, Phường Trúc Bạch, Quận Ba Đình, Hà Nội

Website: Dongduocbavan.com

Fanpage: https://www.facebook.com/congtydongduoc

Nguồn: [Tên nguồn].