Chàng trai đa tài Lê Đặng Anh Tuấn bén duyên với review ẩm thực

Ngày 05/01/2024 14:00 PM (GMT+7)

Được nhiều bạn trẻ trong và ngoài nước yêu thích bởi những video clip review về những món ăn ngon, Lê Đặng Anh Tuấn dù mới xuất hiện từ đầu năm 2022 đã trở thành một “ngôi sao” mới trong làng Food Blogger. Sở hữu gương mặt điển trai dễ gây thiện cảm với người xem, Lê Đặng Anh Tuấn còn để lại ấn tượng trong mắt khán giả bởi phong cách review đồ ăn chỉn chu và giọng nói dẫn dắt toát lên vẻ chín chắn.

Tuấn Đi Đâu tên thật là Lê Đặng Anh Tuấn (SN 1999). Ít ai biết, trước khi bén duyên với nghề sáng tạo nội dung ẩm thực chàng trai này từng học ngành Luật kinh tế, hiện tại đang học ngành Công chứng viên.

Chàng trai đa tài Lê Đặng Anh Tuấn bén duyên với review ẩm thực - 1

Chia sẻ lý do bén duyên với lĩnh vực Food Review, Tuấn chia sẻ trước đây anh chuyên review về du lịch các địa điểm mới ở Đà Nẵng, sau khi mảng đồ ăn phát triển, anh chuyển hướng và gắn bó đến hiện tại. Dù bước chân khá muộn vào công việc Food Review so với đàn anh đàn chị, nhưng Tuấn Đi Đâu nhanh chóng có những bước chân vững vàng. Chỉ sau chưa đầy 2 năm, chàng trai trẻ đã có rất nhiều người theo dõi trên các nền tảng mạng xã hội.

Chàng trai đa tài Lê Đặng Anh Tuấn bén duyên với review ẩm thực - 2

Chàng trai đa tài Lê Đặng Anh Tuấn bén duyên với review ẩm thực - 3

Lê Đặng Anh Tuấn không chỉ khéo léo khoe mỗi đặc sản quê nhà ở Thành phố Đà Nẵng mà Food Blogger Anh Tuấn còn rất chăm chỉ khi anh review về những món ăn anh có cơ hội được thưởng thức ở bất kỳ nơi nào từng đặt chân tới. Chính vì thế, khán giả luôn cảm nhận được một tinh thần vui tươi, gần gũi và ai cũng phải “thèm rỏ dãi” mỗi khi xem Tuấn ăn uống.

Chàng trai đa tài Lê Đặng Anh Tuấn bén duyên với review ẩm thực - 4

Đối với Anh Tuấn, công việc Food Review có ý nghĩa rất lớn, vì nó không chỉ là nghề nghiệp đem lại nguồn thu nhập mà còn giúp anh được thỏa mãn niềm đam mê mãnh liệt với ẩm thực Việt Nam. Không những vậy, được đi khắp phố phường cũng giúp nam blogger này học hỏi thêm kiến thức xã hội cũng như có cơ hội giao tiếp nhiều hơn với bạn bè, anh chị trong ngành nghề.

Chàng trai đa tài Lê Đặng Anh Tuấn bén duyên với review ẩm thực - 5

Lê Đặng Anh Tuấn chia sẻ: “Hiện tại và tương lai gần, anh vẫn sẽ duy trì các công việc của mình và thường xuyên sản xuất các video ấn tượng trên khắp các nền tảng mạng xã hội. Chàng trai sinh năm 1999 mong muốn mình luôn nhận được sự ủng hộ, yêu mến của khán giả để có thêm động lực đi nhiều nơi khắp Việt Nam cũng như thế giới và theo đuổi lĩnh vực Food Review này.

Nguồn: [Tên nguồn].