Đinh Quang Thiều: Đa tài, đa nghệ và luôn sẵn sàng dấn thân

Ngày 25/06/2021 16:44 PM (GMT+7)

Có khả năng hoạt động trong nhiều lĩnh vực và gặt hái được nhiều thành công, anh Đinh Quang Thiều luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ vì tài năng cũng như tinh thần dám dấn thân, thử nghiệm cái mới.

Khả năng của anh Đinh Quang Thiều được thể hiện ở những công việc anh đảm nhận, đa dạng lĩnh vực nhưng đều đạt được thành tựu. Hiện nay, anh đang làm việc tại Đài dẫn đường bay Phú Quốc và còn đảm nhiệm vị trí Giám đốc công ty TNHH Quản lý Sáng tạo Phú Quốc Links. Với những trách nhiệm nặng nề này, Đinh Quang Thiều có khả năng thích nghi cao, có thể điều chỉnh bản thân theo từng môi trường. Đó là lý do vì sao những công việc anh đảm nhiệm, dẫn dắt đều có thành tựu khiến bạn bè, đồng nghiệp khâm phục.

Đinh Quang Thiều: Đa tài, đa nghệ và luôn sẵn sàng dấn thân - 1

Anh Đinh Quang Thiều tâm sự rằng, trước khi thành công, anh luôn tưởng tượng về những gì mình sẽ làm và coi đó là mục tiêu. Những ngày đầu tiên, anh luôn giữ cho mình tâm thế làm tốt từng việc để rèn luyện bản thân, tích lũy kiến thức, kinh nghiệm. Sau khi đã vững vàng, anh mới quyết định lấn sân để trải nghiệm và thử thách giới hạn của bản thân. Bước vào lĩnh vực mới, anh lại tự nhủ mình phải học lại từ đầu, chấp nhận thất bại, sai lầm để có thể trở thành chuyên gia. Nhờ phương pháp này mà anh Đinh Quang Thiều có thể hoạt động trong nhiều lĩnh vực và thu về thành công, lần sau nhanh hơn lần trước.

Bên cạnh sự nghiệp, anh Đinh Quang Thiều còn là tấm gương trong hoạt động xã hội khi nhiều lần được vinh danh vì những hành động cao đẹp của mình. Đằng sau những danh hiệu chính là nỗ lực của anh Đinh Quang Thiều khi luôn ý thức được trách nhiệm của bản thân với tập thể, xã hội, từ đó nỗ lực cố gắng để có thể mang đến những giá trị thực tế cho cơ quan, quê hương của mình.

Đinh Quang Thiều: Đa tài, đa nghệ và luôn sẵn sàng dấn thân - 2

Không ngủ quên trên chiến thắng, anh Đinh Quang Thiều vẫn miệt mài làm từ thiện, mang chút tấm lòng của mình đến với những số phận khó khăn, góp phần nâng cao chất lượng sống của nhiều người dân. Cùng với đó, anh cũng tổ chức giải bóng đá để tạo điều kiện cho mọi người gắn kết tinh thần cộng đồng cũng như tích cực rèn luyện thể thao.

Khi được hỏi về những dự định tương lai, anh Đinh Quang Thiều chia sẻ, anh mong muốn mình luôn tràn đầy năng lượng, sức khỏe để có thể tiếp tục cống hiến cho đam mê và chăm lo cho đời sống nhân viên. Anh cho rằng một thủ lĩnh là một người có đủ bản lĩnh đưa tập thể vượt qua khó khăn và cập bến an toàn. Do đó, dù bối cảnh dịch Covid-19 gây nhiều khó khăn nhưng anh Đinh Quang Thiều vẫn là người thuyền trưởng vững vàng đưa công ty vượt qua giai đoạn khủng hoảng.

Đinh Quang Thiều: Đa tài, đa nghệ và luôn sẵn sàng dấn thân - 3

Doanh nhân Đinh Quang Thiều chia sẻ, những giai đoạn khó khăn đó đã giúp anh có thêm bản lĩnh đương đầu với nghịch cảnh. Vì vậy, trong tương lai, anh luôn tự tin sẽ cùng các cộng sự chung vai sát cánh để đưa công ty phát triển rực rỡ hơn nữa. Hy vọng rằng, với ý chí quyết tâm, tinh thần trách nhiệm và tấm lòng với xã hội, anh Đinh Quang Thiều sẽ còn thành công hơn nữa với những dự định tương lai.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dinh-quang-thieu-da-tai-da-nghe-va-luon-san-sang-dan-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).