Doanh nhân Lê Phạm và tầm nhìn tiên phong xây dựng hệ sinh thái số toàn diện

Ngày 27/10/2021 16:00 PM (GMT+7)

Với lợi thế nắm bắt và tận dụng giá trị công nghệ số, doanh nhân Lê Phạm phát triển LiveTrade thành “át chủ bài” mới của hệ sinh thái số toàn diện.

LiveTrade - doanh nghiệp tiên phong của hệ sinh thái số toàn diện 

Thị trường tài chính thế giới đang có những bước chuyển mình thần kỳ, các dịch vụ sử dụng công nghệ blockchain cũng ngày càng thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp lớn và tổ chức tài chính. Công nghệ này cũng được đánh giá là mảnh đất màu mỡ cho hệ sinh thái khởi nghiệp năng động của Việt Nam.

Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, năm 2019, Công ty LiveTrade ra đời với mục tiêu là kết nối thị trường Việt Nam với nền kinh tế toàn cầu, hỗ trợ cộng đồng đầu tư tiếp cận các dịch vụ tài chính tiên tiến trên thế giới. LiveTrade cung cấp những giải pháp tài chính đột phá, ứng dụng công nghệ hiện đại, với mức chi phí thấp bằng cách loại bỏ những quy trình trung gian phức tạp và kém minh bạch.

Doanh nhân Lê Phạm và tầm nhìn tiên phong xây dựng hệ sinh thái số toàn diện - 1

Anh Lê Phạm - CEO Công ty LiveTrade

Anh Lê Phạm, CEO của Công ty LiveTrade chia sẻ: “Đây là bước đầu tiên trong chiến lược phát triển của LiveTrade nhằm tạo nên một hệ sinh thái tiên tiến, nơi mà các nhà đầu tư và doanh nghiệp Việt có thể tiếp nhận được nguồn lực tài chính ngoại cùng các công nghệ mới để hòa mình vào dòng chảy chuyển đổi của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0".

Bên cạnh với phát triển các giải pháp đầu tư, LiveTrade cũng hỗ trợ tư vấn cho các doanh nghiệp và startup sở hữu những sản phẩm, dịch vụ tốt trong việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động kinh doanh. Viên gạch đầu tiên hình thành nên hệ sinh thái LiveTrade là sự ra đời của mô hình DIPO (Digital Initial Private Offering) dành cho các SMB và cộng đồng startup.

Doanh nhân Lê Phạm và tầm nhìn tiên phong xây dựng hệ sinh thái số toàn diện - 2

Mô hình DIPO (Digital Initial Private Offering)

Với lợi thế nắm bắt và tận dụng giá trị công nghệ số trong lĩnh vực đầu tư, DIPO đã hỗ trợ các công ty khởi nghiệp tiếp cận nguồn tài chính từ hàng nghìn nhà đầu tư trên khắp thế giới. Đồng thời DIPO mở ra cho nhà đầu tư cơ hội tiếp cận những dự án đầy tiềm năng.

Ngoài ra, trong thời gian tới, LiveTrade sẽ cùng đối tác chiến lược lớn của mình là các đơn vị tài chính số hàng đầu thế giới sẽ xây dựng hệ sinh thái trực tuyến tích hợp nhiều dịch vụ và sản phẩm, hoạt động 24/7 trên nền tảng blockchain nhằm mang tài sản số đến gần hơn với mọi người. Bên cạnh đó, với tầm nhìn và kinh nghiệm của mình, LiveTrade sẽ cho ra đời LiveTrade App - ứng dụng mua bán cổ phiếu trực tuyến với mức phí “0” đồng.

Doanh nhân Lê Phạm và tầm nhìn tiên phong xây dựng hệ sinh thái số toàn diện - 3

LiveTrade App - Ứng dụng mua bán cổ phiếu trực tuyến với mức phí “0” đồng

Phát triển doanh nghiệp song song với các hoạt động từ thiện

Không chỉ là những công ty phát triển và đang dần khẳng định được vị trí trên thị trường, đội ngũ nhân viên của (LiveTrade), truyền thông (Madiad) và logistics (AQ Ship) cũng thường xuyên tham gia các hoạt động từ thiện.

Trong thời gian dịch Covid-19 vừa qua, anh Lê Phạm cùng đồng nghiệp đã tích cực quyên góp, ủng hộ lương thực, thực phẩm cho những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Cần Thơ. Anh cùng mọi người đi đến từng ngõ ngách, vào khu trọ của những người lao động tự do, bán vé số thất nghiệp… để trao tận tay họ những phần quà lương thực, thực phẩm.

Doanh nhân Lê Phạm và tầm nhìn tiên phong xây dựng hệ sinh thái số toàn diện - 4

Đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt huyết của AQ SHIP

Không chỉ trong đợt dịch mà bất kể khi nào có điều kiện anh Lê Phạm và nhân viên đều cố gắng đi, tìm hiểu và giúp đỡ những hoàn cảnh cơ nhỡ. Đồng hành cùng anh là toàn bộ nhân viên của ba công ty do anh điều hành, đó là những bạn trẻ làm việc rất nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ mọi người trước những tình huống khó khăn.

"Cho đi là nhận lại, giá trị đích thực của sự cho đi không nằm ở món quà lớn hay nhỏ, mà nằm ở tấm lòng của người cho. Hoạt động thiện nguyện không chỉ giúp anh cân bằng lại cuộc sống, trải nghiệm nhiều hơn mà còn giúp anh biết trân quý những gì mình đang có", anh Lê Phạm chia sẻ.

Doanh nhân Lê Phạm và tầm nhìn tiên phong xây dựng hệ sinh thái số toàn diện - 5

CEO Lê Phạm cùng các cộng sự

Ngoài ra, anh Lê Phạm cũng chia sẻ rằng công việc gặt hái được nhiều thành công chính là điều kiện lý tưởng để có thể giúp đỡ nhiều người và mang giá trị nhân văn lan tỏa mạnh mẽ hơn. Bởi vậy, anh luôn nỗ lực để dẫn dắt các doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, khẳng định vị thế trên thị trường.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/doanh-nhan-le-pham-va-tam-nhin-tien-phong-xay-dung...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).