"Hạnh phúc - xinh đẹp - tự chủ" là thông điệp kênh Tik Tok của Hoài Vân

Ngày 22/02/2021 12:00 PM (GMT+7)

Với những video ngắn mang nội dung tích cực đầy ý nghĩa, hot mom Hoài Vân đã thu hút hàng triệu người theo dõi trên Tik Tok, Facebook và cả Youtube.

Khởi đầu là một sinh viên ngành y, chị Hoài Vân sớm có khao khát được tự thân xây dựng cơ nghiệp cho riêng mình và mang lại nhiều giá trị cho nhiều người đặc biệt là với phụ nữ. Chính vì lẽ đó chị đã tích cực xây dựng kênh Tik Tok với chủ đề về Hạnh phúc và phụ nữ tự chủ để gửi gắm đến những chị em gần xa.

Khi được hỏi về động lực thúc đẩy bản thân, chị chia sẻ rằng: “Tính chị không muốn phụ thuộc vào ai cả. Chị tin rằng nếu có đủ bản lĩnh, đủ kiến thức, đủ quyết tâm thì thành công sẽ đến.”

amp;#34;Hạnh phúc - xinh đẹp - tự chủamp;#34; là thông điệp kênh Tik Tok của Hoài Vân - 1

Hot Tik Tok Hoài Vân là một tấm gương phụ nữ độc lập và khí chất

Con đường tạo lập sự nghiệp cũng giúp chị Hoài Vân nhận ra nhiều điều mới mẻ, đặc biệt là các câu chuyện về phụ nữ. Chị được nghe và chứng kiến nhiều câu chuyện kém hạnh phúc của chị em trong công việc và cuộc sống. Từ đây, chị ấp ủ khao khát truyền tải những thông điệp tích cực nhằm giúp phụ nữ tự tin, xinh đẹp và hạnh phúc hơn.

Để hiện thực hóa ý muốn của mình, chị Hoài Vân bắt đầu tạo nên những video ngắn và đăng tải chúng lên Tiktok, Facebook, Youtube. “Mình cũng là phụ nữ trong gia đình nên mình hiểu rất rõ các vấn đề chị em mắc phải.”

amp;#34;Hạnh phúc - xinh đẹp - tự chủamp;#34; là thông điệp kênh Tik Tok của Hoài Vân - 2

Hoài Vân mong muốn mình sẽ đem đến các giá trị tích cực cho cộng đồng phụ nữ Việt

 Chính vì vậy nên nội dung của các video đều dựa trên những câu chuyện có thật trong cuộc sống và hướng đến mục đích đem đến ba giá trị tích cực cho chị em phụ nữ. Các video của chị chủ yếu xoay quanh 3 vấn đề là phụ nữ cần phải: “Hạnh phúc, Xinh đẹp  và Tự chủ”. - chị Hoài Vân chia sẻ.

amp;#34;Hạnh phúc - xinh đẹp - tự chủamp;#34; là thông điệp kênh Tik Tok của Hoài Vân - 3

Mỗi phụ nữ đều cần biết làm đẹp, sống hạnh phúc, độc lập và tự chủ

Đúng như quy luật của cuộc sống, những điều tốt đẹp sẽ lan tỏa nhanh chóng. Chỉ sau vài tháng, chị Hoài Vân đã có một lượng fan lớn hơn một triệu người theo dõi trên Tik Tok đồng thời sở hữu vô số video triệu view. 

Khi được hỏi về mục tiêu trong tương lai, chị Hoài Vân chia sẻ rằng: “Chị rất vui vì những nỗ lực của mình mang lại giá trị cho người khác. Chị cũng không ngờ rằng mình lại được cộng đồng mạng ủng hộ đến vậy. Điều đó khiến chị có thêm động lực để tiếp tục công việc của mình. Thời gian tới chị sẽ cố gắng phát triển thêm nhiều nội dung hấp dẫn, ý nghĩa hơn góp phần khiến chị em phụ nữ Việt Nam có thể xinh đẹp, tự tin, độc lập và tự chủ hơn mỗi ngày.”

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hanh-phuc-xinh-dep-tu-chu-la-thong-diep-kenh-tik-tok-...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).