Huệ Vũ Boss Lr - cái tên nổi tiếng trong cộng đồng chỉnh sửa ảnh

Ngày 11/08/2020 14:00 PM (GMT+7)

Huệ Vũ là một gương mặt quen thuộc trong cộng đồng chỉnh sửa ảnh. Anh sở hữu phần mềm chỉnh sửa ảnh lên tới 4000 màu giúp người dùng có được nhiều bức ảnh đẹp và chất lượng.

Huệ Vũ tên đầy đủ là (Vũ Văn Huệ sinh năm 16/4/1993) Anh đang là quản trị viên của 2 Group "Chỉnh Ảnh Đẹp Từ Lightroom Và VSCO" & "♥️Preset Lightroom Free♥️ 2 Nhóm này được anh lập ra để giúp mọi người có thể chỉnh sửa được những bức ảnh đẹp và ưng ý nhất, đồng thời cũng để giao lưu với những người cùng sở thích như anh.

Huệ Vũ Boss Lr - cái tên nổi tiếng trong cộng đồng chỉnh sửa ảnh - 1

Huệ Vũ Boss Lr - cái tên nổi tiếng trong cộng đồng chỉnh sửa ảnh - 2

Huệ Vũ còn được biết đến khi sở hữu tài khoản Lightroom Premium có nhiều preset nhất Việt Nam trong năm 2020 lên đến hơn 4000 màu.

Huệ Vũ Boss Lr - cái tên nổi tiếng trong cộng đồng chỉnh sửa ảnh - 3

Các preset của anh đem đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhờ vào các preset độc đáo được anh cập nhật liên tục cùng các màu sắc vô cùng đẹp mắt công cụ chỉnh ảnh HOT nhất hiện nay.

Huệ Vũ Boss Lr - cái tên nổi tiếng trong cộng đồng chỉnh sửa ảnh - 4

Đã có niềm đam mê với nhiếp ảnh. Những preset được anh chăm chút, chỉnh sửa khiến mọi người đều rất hài lòng bởi màu sắc được phối phù hợp với từng bối cảnh, Chỉnh được cả đồ ăn, tạo ra những bức ảnh mang cá tính riêng. Nhờ sự sáng tạo về màu sắc bằng ứng dụng Lightroom anh đã tạo nên tên tuổi trên bước đường phát triển đam mê của mình.

Huệ Vũ Boss Lr - cái tên nổi tiếng trong cộng đồng chỉnh sửa ảnh - 5

Các preset của anh được cài đặt sẵn trong tài khoản người dùng chỉ cần bấm 1 phát là có ngay tấm ảnh lung linh rồi. Huệ Vũ còn được các ca sĩ, người mẫu, diễn viên nổi tiếng trong Showbiz tìm đến chỉ vì muốn sở hữu preset của anh trên từng bức ảnh. Tài năng, thông minh, Giỏi Giang - những điều chỉ có thể đạt được thông qua một quá trình rèn luyện và nỗ lực - đã giúp Huệ Vũ có được bộ sưu tầm màu đẹp và nhiều nhất hiện nay.

Công thức màu Lightroom Presets

Địa chỉ: sô 93/11 đường Nguyễn Văn Cừ, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Điện thoại: 0795646457

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/hue-vu-boss-lr-cai-ten-noi-tieng-trong-cong-dong-chin...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).