Mèo Việt Sheryldolls Absolute vượt trội trên đấu trường Quốc Tế CFA

Ngày 08/12/2023 20:00 PM (GMT+7)

Một bé mèo Việt Nam mang tên "Absolute", thuộc trại mèo Sheryldolls, đã ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng người yêu mèo trong cuộc thi mèo quốc tế CFA – Chinh phục vương miện mèo cuối tuần qua. Chú mèo này đã xuất sắc giành chiến thắng trong cuộc thi mèo quốc tế CFA, vốn rất khắt khe và cạnh tranh, nơi đã tụ hội hơn 100 thí sinh từ nhiều quốc gia như Thái Lan, Hàn Quốc và Malaysia.

Mèo Việt Sheryldolls Absolute vượt trội trên đấu trường Quốc Tế CFA - 1

Đây là lần đầu tiên một chú mèo sinh ra và được nuôi dưỡng tại Việt Nam đã đạt được thành tựu cao quý này, một lời khẳng định về chất lượng và sức hút của giống mèo thuần chủng Việt Nam. Sự thành công của Absolute không chỉ làm rạng danh cộng đồng yêu mèo Việt Nam mà còn góp phần làm nổi bật giá trị và tiềm năng của mèo thuần chủng Việt Nam trên bản đồ thế giới.

Sheryldolls Absolute, không chỉ giành giải mèo giống đẹp nhất, mà còn được công nhận là mèo sinh sản tại Việt Nam đẹp nhất và mèo giống lông dài đẹp nhất trong cuộc thi này.

Sheryldolls Absolute trong một ring thi

Sheryldolls Absolute trong một ring thi

Cuộc thi mèo quốc tế CFA, được tổ chức bởi Câu lạc bộ mèo Việt Nam, đã thu hút sự tham gia của 100 thí sinh từ các quốc gia trên thế giới. Cuộc thi được đánh giá bởi 7 giám khảo quốc tế từ Hongkong, Trung Quốc, Hoa Kỳ và Tây Ban Nha, khẳng định sự công bằng và tính quốc tế của nó.

Mèo Bengal và European Burmese từ Hàn Quốc

Mèo Bengal và European Burmese từ Hàn Quốc

Chú mèo Xiêm từ Thái Lan rất được khán giả quan tâm

Chú mèo Xiêm từ Thái Lan rất được khán giả quan tâm

Một thí sinh Maine Coon đang được groomer của a hrefhttp://fb.com/dodopetshopvn target_blankĐô Đô Petshop/a trang điểm trước giờ thi. Dịch vụ grooming chuyên nghiệp cho mèo đóng một vai trò quan trọng trong những cuộc thi sắc đẹp như thế này.

Một thí sinh Maine Coon đang được groomer của Đô Đô Petshop trang điểm trước giờ thi. Dịch vụ grooming chuyên nghiệp cho mèo đóng một vai trò quan trọng trong những cuộc thi sắc đẹp như thế này.

Sau khi makeup, Arst Cassian của trại Innovation Skyline – Việt Nam đã nhẹ nhàng lấy về danh hiệu Grand Champion

Sau khi makeup, Arst Cassian của trại Innovation Skyline – Việt Nam đã nhẹ nhàng lấy về danh hiệu Grand Champion

Một số thí sinh khác tại cuộc thi

Một số thí sinh khác tại cuộc thi

Chú mèo Sheryldolls Absolute đã từng hai lần tham gia cuộc thi ở Hàn Quốc và cả hai lần đều giành được giải thưởng cao. Thành công của Absolute ở trong nước và quốc tế không chỉ mang lại niềm vui cho gia đình chủ nhân mà còn góp phần làm tăng lòng tự hào của cộng đồng yêu mèo Việt Nam.

Thành công của mèo Việt "Absolute" đã chứng minh rằng mèo sinh sản tại Việt Nam có khả năng cạnh tranh và vượt trội trên đấu trường quốc tế. Chắc chắn rằng, sau thành công này, mèo giống Việt Nam sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, góp phần nâng cao vị thế của mèo Việt trên đấu trường thế giới.

Theo Nguyên Nghĩa.
Nguồn: [Tên nguồn].