Người đẹp Lan Phương trước thềm cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021

Ngày 06/12/2021 14:00 PM (GMT+7)

Chỉ còn ít ngày nữa là tới vòng Chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021. Nữ bác sĩ - doanh nhân Khúc Lan Phương đang tích cực tham gia cuộc thi với tâm thế sẵn sàng, nhiệt huyết trong sự bứt phá mạnh mẽ. 

Khúc Lan Phương (sinh năm 1990) là một thí sinh có gương mặt sáng giá tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021. Cô cho biết đang tiến từng bước vững chắc để khám phá năng lực của bản thân qua nhiều thử thách. 

Người đẹp Lan Phương trước thềm cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 - 1

Người đẹp chọn lối sống xanh, ăn xanh cho trái tim và tâm hồn khoẻ mạnh 

Càng gần những ngày cuối của cuộc thi, Lan Phương càng bận rộn. Cô liên tục học hỏi và phát triển kỹ năng, từ phong thái catwalk đến chăm chỉ rèn luyện giọng nói. Lan Phương tự hào vì bên mình có những người thầy, người bạn luôn nhiệt thành đồng hành cùng cô trong mọi khoảnh khắc. 

Người đẹp Lan Phương trước thềm cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 - 2

Nữ doanh nhân trẻ trung xinh đẹp trong một buổi tập catwalk (ảnh trong một cuộc thi trước đó cô từng tham gia)

Dù bận đến đâu, Lan Phương vẫn dành thời gian tham gia những chuyến từ thiện, công đức. Nhắc về cô, các sư thầy tại những ngôi chùa mà cô hay tới đều tỏ lòng yêu mến bởi tính cách gần gũi chân thành của cô gái trẻ. 

"Tôi tự nhận mình là người tham lam, nhưng là tham lam thời gian. Bất cứ lúc nào trong ngày, tôi cũng hết mình cống hiến và sống thật rực rỡ. Tôi tham gia cuộc thi này vì đây là một sân chơi lành mạnh, nơi tôi cùng các chị em khác giao lưu chia sẻ kinh nghiệm làm việc và nhiều buồn vui trong cuộc sống. Tôi tin mỗi người sẽ nhớ Ngôi Nhà Chung nơi chúng ta đã và đang cùng nhau." - Lan Phương bày tỏ. 

Hỏi về việc sắp xếp công việc kinh doanh và đồng thời tham gia cuộc thi, Lan Phương cho biết cô vẫn thiền hành mỗi ngày. Thiền và yoga giúp cân bằng lại cuộc sống của cô sau nhiều giờ học tập hết mình. 

Người đẹp Lan Phương trước thềm cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 - 3

Lan Phương hi vọng sẽ tìm được những người bạn có chung sở thích, đam mê sau cuộc thi này

Bà Đặng Bảo Trâm - Trưởng Ban tổ chức cuộc thi cho biết: "Đồng hành, sát cánh với Chính phủ trong công tác chống dịch, quyên góp cho Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 mong đại dịch được đẩy lùi để cuộc sống sớm trở lại bình thường, Thí sinh Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam những vị thuyền trưởng của doanh nghiệp vừa thể hiện bản lĩnh và nghị lực vượt qua sóng gió khi kiên định, biến hóa để thích ứng với thời cuộc nhằm duy trì doanh nghiệp vững vàng và ổn định đời sống cho người lao động".

Người đẹp Lan Phương trước thềm cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 - 4

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam là sân chơi nhan sắc, vừa là cầu nối giao thương cho các nữ doanh nhân gặp gỡ và giao lưu

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 - cuộc thi hoa hậu quy mô cấp Quốc gia được Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch cấp phép hoạt động, tổ chức bởi URA Group. Tổ chức các vòng thi ở cả miền Bắc và miền Nam, cùng VCCI và Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp thực hiện. Tham gia cuộc thi, các nữ doanh nhân tài sắc sẽ có cơ hội thể hiện bản lĩnh qua nhiều thử thách cam go nhưng cũng đầy hấp dẫn lôi cuốn. 

Cuộc thi do báo Thanh Niên bảo trợ thông tin, đêm Chung kết diễn ra vào ngày 17/12 tại TP. Hồ Chí Minh, được truyền hình trực tiếp trên VTV8, VTV9.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nguoi-dep-lan-phuong-truoc-them-cuoc-thi-hoa-hau-d...

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).