"Thừa cho đi thiếu nhận lại" - sưởi ấm cho bé khi đông sắp về

Ngày 11/09/2020 08:00 AM (GMT+7)

Cho đi nhiều hơn để cuộc sống thêm nhiều hạnh phúc”! Trong những ngày thời tiết Hà Nội sắp chuyển lạnh, những giỏ quần áo từ thiện cho bé tại các cửa hàng Bibo Mart đã thắp lên ngọn lửa ấm áp của sự yêu thương chia sẻ trên khắp các tuyến phố Hà Nội.

amp;#34;Thừa cho đi thiếu nhận lạiamp;#34; - sưởi ấm cho bé khi đông sắp về - 1

Mẹ và bé cùng chung tay san sẻ tình yêu thương – một hình ảnh đẹp, thấm đượm triết lý nhân văn. Trong ảnh là chị Linh (Cầu Diễn – Từ Liêm) đang cùng con trai mang quần áo cũ tới ủng hộ. Chị chia sẻ: "Tình cờ tới mua hàng tại cửa hàng mẹ & bé Bibo mart trên đường Hồ Tùng Mậu, tôi biết đến chương trình này. Hôm sau, tôi cùng con trai mang quần áo cũ tới ủng hộ với mong muốn con học thêm về sự yêu thương – biết chia sẻ. Hạnh phúc khi được cho đi”.

amp;#34;Thừa cho đi thiếu nhận lạiamp;#34; - sưởi ấm cho bé khi đông sắp về - 2

“Chị Linh còn rất bất ngờ khi tới chia sẻ quần áo miễn phí lại được nhận thêm quà tặng tại các điểm tiếp nhận quần áo. Mình vừa giúp được các em nhỏ có quần áo, vừa nhận được quà ưu đãi khi chuẩn bị mua quần áo mới cho con khi đông về”

amp;#34;Thừa cho đi thiếu nhận lạiamp;#34; - sưởi ấm cho bé khi đông sắp về - 3

Được biết, mô hình tủ quần áo miễn phí đã từng xuất hiện tại Hà Nội, nhưng chỉ tồn tại được trong thời gian ngắn do để ngoài trời – thiếu quản lý sát sao. Tuy nhiên, theo quan sát của chúng tôi, tại các cửa hàng Bibo Mart 288 Hồ Tùng Mậu – Bibo Mart 388 Quang Trung – Bibo Mart 12 Nguyễn Sơn – Bibo Mart Số 1 Chùa Thông Thị xã Sơn Tây, quần áo đều được giặt sạch sẽ & treo – sắp xếp gọn gàng. Các nhân viên cũng thường xuyên sắp đặt & giúp ba mẹ lựa chọn được trang phục phù hợp nhất cho bé.

amp;#34;Thừa cho đi thiếu nhận lạiamp;#34; - sưởi ấm cho bé khi đông sắp về - 4

Các ba mẹ cùng chia sẻ thông tin về chương trình này để có thêm nhiều tấm lòng hảo tâm tới chia sẻ quần áo & giúp đỡ cho các em nhỏ khi đông sắp về....

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập https://bibomart.com.vn/

Hiện nay tại Hà Nội đang có 4 địa điểm tiếp nhận quần áo miễn phí cho bé tại:

Cửa hàng Bibo Mart Số 288 - 294 Hồ Tùng Mậu, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Cửa hàng Bibo Mart Số 1, Phố Chùa Thông, P.Sơn Lộc, Sơn Tây, Hà Nội

Cửa hàng Bibo Mart Số 166 Quang Trung, Q. Hà Đông, Hà Nội

Cửa hàng Bibo Mart Số 12 Nguyễn Sơn, P, Long Biên, Hà Nội

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/thua-cho-di-thieu-nhan-lai-suoi-am-cho-be-khi-dong-sa...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).