“Trăng tròn” – niềm vui sẽ trọn vẹn

Ngày 30/09/2020 10:00 AM (GMT+7)

Trung thu là tết đoàn viên, đã từ lâu ăn sâu vào tiềm thức văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Vào ngày trăng tròn vành vạnh, cao vút, sáng rực cả bầu trời đêm, tất cả mọi người đều quây quần bên mâm cỗ, trẻ em nô nức với những trò chơi dân gian, cùng xem múa lân và rước đèn.

Thế nhưng đâu đó vẫn còn những phận đời kém may mắn, những em bé chưa một lần được đón một cái tết trung thu thực sự, chưa một lần được “tung tăng” rước đèn như bao bạn nhỏ khác. Ví như những trẻ em mồ côi, khuyết tật, trẻ em bị bỏ rơi hay trẻ thuộc gia đình đặc biệt khó khăn từ sơ sinh đến 10 tuổi… tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội (Chương Mỹ).

“Trăng tròn” – niềm vui sẽ trọn vẹn - 1

Các bé được học tập và rèn luyện tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội (Chương Mỹ)

Chính vì thế, nhằm mang đến tiếng cười hạnh phúc, sự sẻ chia thấu hiểu, bên cạnh ngày Tết thiếu nhi đầy ấm áp và ý nghĩa. Nhân dịp tết Trung thu 2020 vào ngày 22/09/2020 tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ khuyết tật Hà Nội (Chương Mỹ), công ty cổ phần TM-DV TACO Việt Nam đã tổ chức buổi thăm hỏi, trao tặng quà cho 150 em nhỏ gồm đồ chơi Trung thu, sữa tươi, bình đựng nước, các đồ dùng học tập, đồ dùng sinh hoạt cá nhân .... và một số trang thiết bị khác.

“Trăng tròn” – niềm vui sẽ trọn vẹn - 2

Cán bộ công nhân viên TACO Việt Nam thăm hỏi và vui chơi cùng các bé tại Trung tâm

Được biết chương trình “Trung thu cho em” cũng là hoạt động truyền thống của TACO Việt Nam mỗi dịp Trung thu về. Năm nay với chủ đề “Nâng cánh những ước mơ”, toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty ở hai miền Nam Bắc đều chung tay góp sức, tham gia tổ chức bằng tất cả tấm lòng, tình cảm của mình để một phần nào hỗ trợ cho các em nhỏ tại trung tâm có một ngày Tết thiếu nhi trọn vẹn, náo nức. Các anh chị thiện nguyện cũng đã dành thời gian để phụ giúp chăm sóc, quan tâm, trò chuyện cùng các em nhỏ, mong các em thật ngoan, cố gắng kiên cường học tập và hãy luôn giữ mãi một tinh thần tích cực với cuộc sống.

“Trăng tròn” – niềm vui sẽ trọn vẹn - 3

Các bé vui vẻ nhận quà và cám ơn các anh chị thiện nguyện tới thăm hỏi

Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ TACO Việt Nam được thành lập vào năm 2013, là đơn vị sở hữu thương hiệu trà sữa ToCoToCo với chuỗi 400 cửa hàng trên toàn quốc. ToCoToCo - Thương hiệu trà sữa tiên phong sử dụng nguồn nông sản Việt, luôn tâm huyết mang đến những ly thức uống tươi ngon “đậm vị thiên nhiên - trọn vị hạnh phúc”, an toàn và giàu giá trị dinh dưỡng, chất chứa đầy “hương quê, vị nhà”. ToCoToCo chính là thương hiệu trà sữa được yêu thích nhất thị trường được hàng triệu người tin dùng bình chọn (theo số liệu của Nielsen tháng 2/2020).

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/trang-tron-niem-vui-se-tron-ven-d251070.html

Theo Tiểu Ngọc (thoidaiplus.giadinh.net.vn).