10 thành phố thu hút đông du khách nhất thế giới năm 2017

Ngày 11/12/2017 08:24 AM (GMT+7)

Bangkok, thủ đô của Thái Lan là thành phố thu hút đông khách du lịch nhất thế giới năm 2017, theo Cntraveler.

10. Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Số khách dự kiến: 9,24 triệu. Mặc dù có những cuộc tấn công khủng bố vào một số trung tâm du lịch của thành phố vào năm 2016 và sự bất ổn về chính trị, nhưng mọi người vẫn đến Istanbul. Thành phố tiếp tục thu hút du khách với kiến trúc lịch sử, nhà hàng tuyệt vời. Ăn uống chiếm tỷ lệ lớn nhất trong chi tiêu của khách ở Istanbul (33,6%).

9. Kuala Lumpur, Malaysia

Là một trong những thành phố nổi tiếng nhất thế giới về thức ăn đường phố. Số khách dự kiến: 12,08 triệu.

8. New York, Mỹ

Số khách dự kiến: 12,36 triệu. Không có thành phố nào trên trái đất tràn đầy năng lượng như New York. Khách du lịch đã chi tiêu 17,02 tỷ đô la ở đây vào năm 2016.

7. Seoul, Hàn Quốc

Số khách dự kiến: 12,44 triệu. Seoul nổi lên như một trong những thủ đô thời trang và sắc đẹp hàng đầu thế giới. Không có gì ngạc nhiên khi khách du lịch chi tiêu nhiều hơn cho mua sắm ở Seoul (56,5%) so với bất kỳ thành phố nào khác được khảo sát.

6. Tokyo, Nhật Bản

Số khách dự kiến: 12,51 triệu. Với các tuyến đường hàng không mới, mở cửa bảo tàng và chuẩn bị tổ chức Thế vận hội Mùa Hè 2020, đây là khoảng thời gian tốt nhất để đến thăm thành phố này.

5. Singapore

Số khách dự kiến: 13,45 triệu. Singapore có sân bay tốt nhất thế giới, ẩm thực phong phú và với việc Norwegian tung ra các chuyến bay giá rẻ mới giữa London và Singapore vào mùa thu năm nay, đến Singapore đã trở nên dễ dàng hơn.

4. Dubai, U.A.E

Số lượng du khách dự kiến: 16,01 triệu. Có vẻ như Dubai không bao giờ ngừng cố gắng để vượt qua chính mình. Trong năm vừa qua, thành phố đã công bố kế hoạch cho một bản sao thu nhỏ của Venice, taxi không người lái và hai hòn đảo nhân tạo mới. Trong năm 2016, khách du lịch đã chi 28,50 tỷ USD ở đây.

3. Paris, Pháp

Số khách dự kiến: 16,13 triệu. Gần như không ai có thể chống lại sự quyến rũ của thủ đô nước Pháp. Thành phố được biết đến với các nhà hàng mua sắm sang trọng, chiếm 44,8% chi tiêu của khách du lịch.

2. London, Anh

Số lượng du khách dự kiến: 20,01 triệu. Có rất nhiều việc để làm ở London, có lẽ điều đó giải thích tại sao số lượng du khách của thành phố vượt qua con số 20 triệu trong năm nay.

1. Bangkok, Thái Lan

Số khách dự kiến: 20,19 triệu. Bangkok được coi là thành phố nổi tiếng nhất đối với du khách quốc tế, nhờ vào sự kết hợp hài hòa giữa các di tích lịch sử và các địa điểm hiện đại: khu phức hợp Grand Palace mạ vàng, thực phẩm đường phố...và đó chỉ là sự khởi đầu.

Theo Minh Đức
Nguồn: Nhịp cầu đầu tư

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Du lịch

Video chọn lọc