Nếu yêu nhau, hãy nắm tay nàng đến những miền đất thơ mộng này

Ngày 02/02/2017 12:00 PM (GMT+7)

Tạp chí National Geographic đã lựa chọn ra 10 địa điểm lãng mạn nhất dành cho các cặp tình nhân trong dịp Valentine tới.

Các cặp tình nhân sẽ bị quyến rũ bởi những ngôi nhà sàn trên biển nhìn ra mặt nước trong xanh tại khu nghỉ dưỡng Le Méridien Bora Bora thuộc quần đảo Polynesia của Pháp ở Thái Bình Dương.

Du chuyển trên chuyến tàu hỏa Glacier Express khi gió thổi qua đỉnh St Moritz phủ đầy tuyết ở Thụy Sĩ mang tới cho du khách cảm giác vô cùng lãng mạn.

Du khách có thể thưởng thức rượu vang hay sâm panh trong khi ngắm hoàng hôn từ Vòng quay Thiên niên kỷ ở London, Anh.

Những dãy ghế gỗ và đèn lồng rực rỡ dọc các dòng kênh tạo nên vẻ đẹp lãng mạn cho thành phố Lệ Giang, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Bạn sẽ cảm thấy "ngất lịm" khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp lúc hoàng hôn của thác nước Victoria nằm giữa biên giới Zambia và Zimbabwe.

Tới khu di tích Machu Picchu ở Peru lúc sáng sớm, bạn sẽ có cảm giác cả thế giới đó thuộc về mình.

Nhiều người bị mê đắm bởi mùa xuân ở Nhật Bản khi hoa anh đào khoe sắc rực rỡ. Bức ảnh này cho thấy những cây hoa anh đào nở rợ tại lối vào ngôi đền Kiyomizu-dera.

Trao nhau lời thề ước và tổ chức đám cưới trước nhà băng ở Iceland mang lại cho các cặp đôi những kỷ niệm khó quên trong đời.

Công viên Trung tâm ở thành phố New York, Mỹ, là bức tranh nền nhiều màu sắc đặc biệt vào mùa thu để khơi nguồn cảm hứng lãng mạn cho các cặp đôi.

Đường phố lát đá cuội và chợ Giáng sinh ở thành phố Rothenburg, Đức, là địa điểm lý tượng để các cặp tình nhân khám phá trong mùa đông.

Huy Phong (Theo Daily Mail) (Theo Dân Việt)
Tin bài cùng sự kiện Du lịch thế giới