Những khinh khí cầu tuyệt đẹp tại Thổ Nhĩ Kỳ qua ống kính của nhiếp ảnh gia

Ngày 23/03/2017 00:12 AM (GMT+7)

Được bay lên cùng những quả khinh khí cầu là một trải nghiệm tuyệt vời mà bất cứ du khách nào cũng đều muốn thưởng thức khi đến với Cappadocia, Thổ Nhĩ Kỳ.

Nhiều du khách đã nói rằng được bay lên cùng những khinh khí cầu là một trải nghiệm kỳ diệu. Dường như mọi thứ đã được nói lên qua những bức ảnh này, nó đúng là khiến người ta cảm thấy được bay lên, bước ra khỏi thế giới này.

Kristina Makeeva, 29 tuổi, đến từ Moscow, Nga, cô đã có một chuyến đi đến Cappadocia ở Thổ Nhĩ Kỳ để kịp tận hưởng cảnh quan ấn tượng siêu thực của những khinh khí cầu bay lên. Những hình ảnh mơ mộng của cô với hàng chục quả “bóng bay” đầy màu sắc đang lơ lửng giữa bầu trời, vượt lên khỏi cả đỉnh núi phủ đầy tuyết, sa mạc khô cằn và thị trấn nhỏ.

Có rất nhiều những du khách cũng như các nhiếp ảnh gia, họ đã mạo hiểm có khi trèo cả lên mái nhà hay bay lên cùng những khinh khí cầu để có được những bức hình hoàn hảo.

Các khu vực cổ xưa của Cappadocia được phát hiện 3000 Trước Công nguyên và nó được biết đến với phong cảnh vô cùng độc đáo của núi lửa, ống khói cổ tích, những ngôi nhà rộng lớn dưới lòng đất và nó đã trở thành một vùng đất lý tưởng nhất trên thế giới để người ta có những cuộc trải nghiệm cùng những quả khinh khí cầu khổng lồ.

Makeeva nói đó là điều cô đã mong muốn được khám phá từ lâu, và cô đã hoàn thành được giấc mơ đó để đến với Thổ Nhĩ Kỳ vào mùa xuân này. Và đây chính là thành quả tuyệt hảo trong chuyến đi đầy ý nghĩa của cô.

Nhiếp ảnh gia người Nga Kristina Makeeva đã kịp chớp lấy những hình ảnh vô cùng ấn tượng về các khinh khí cầu ở Cappadocia, một khu vực khá khô cằn của Thổ Nhĩ Kỳ.

Các nghệ sĩ tài năng đã đến với Thổ Nhĩ Kỳ và không bỏ lỡ cảnh quan ấn tượng này. Họ chọn phông nền cho những bức hình ấn tượng của mình bằng các khoảng thời gian khác nhau trong ngày.

 

Makeeva đã hòa mình vào không gian đẹp mê hồn này

Các bong bóng đầy màu sắc nổi bật giữa một khung cảnh đầy tuyết trắng

Những quả khinh khí cầu đang sưởi ấm lên không khí lạnh lẽo của màn đêm

Cappadocia được biết đến với một cảnh quan ấn tượng

Thời gian tuyệt vời để bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng những quả khinh khí cầu ở đây là từ tháng Tư đến tháng Mười trong năm

Makeeva sử dụng những gì tự nhiên nhất để tạo nên tác phẩm hoàn hảo của mình

Các nhiếp ảnh gia dường như đã phải rất khéo léo để lựa chọn những khung thời gian hoàn hảo để có được những bức hình bình minh và hoàng hôn tại Cappadocia.

Có một vài bức hình chụp từ trên mái nhà, nhưng cũng có rất nhiều du khách không bỏ lỡ cơ hội được cảm nhận khoảnh khắc tuyệt vời khi được cùng những khinh khí cầu bay lên.

Đừng nhìn xuống! Các quả khinh khí cầu lơ lửng trên không trung, bạn có thể đưa tầm mắt đi xa để ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời của thiên nhiên.

Phong cảnh dường như thật rộng lớn, với những ngọn đồi nhấp nhô đang lùi xa về phía chân trời.

Theo Nguyễn Hiền (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Du lịch thế giới
Tin hay đừng bỏ lỡ