“Sẻ chia từng khoảnh khắc”, nhận ngay quà “cực xịn”

Ngày 29/11/2023 10:00 AM (GMT+7)

Ai trong mỗi chúng ta cũng chỉ có duy nhất một cuộc đời để sống, một thanh xuân để trải nghiệm và một thời để mộng mơ. Thời gian của mỗi người là hữu hạn nhưng không phải ai cũng biết cách để biến cuộc đời trở nên ý nghĩa, để không “sống hoài, sống phí” tuổi thanh xuân.

Sống hết mình với đam mê, du lịch, khám phá những vùng đất mới và tích lũy nhiều trải nghiệm cũng là cách làm giàu cho cuộc đời. Để rồi, qua những chuyến đi, bản thân chợt nhận ra rằng: “Thế giới xung quanh còn thật nhiều điều hay ho và thú vị mà ta chưa từng biết!”.

Chuyến du lịch Mộc Châu cùng nhóm bạn trẻ

Chuyến du lịch Mộc Châu cùng nhóm bạn trẻ

Sẽ chẳng có tâm hồn nào được mở rộng nếu đôi chân không bước đi. Du lịch không chỉ đơn thuần là khám phá một vùng đất mới, mà đó còn là lúc chúng ta tạo ra những kỉ niệm đẹp với người thân và bạn bè. Có những chuyến đi chỉ đơn giản là sự dịch chuyển nhưng cũng có những chuyến đi mang ý nghĩa sâu sắc. Đó có thể là sự trải nghiệm, sự kết nối với những người ta chưa từng quen, hay những dư âm cảm xúc đọng lại trong mỗi người. Những chuyến đi ấy không thể đo bằng độ dài di chuyển, cũng không đo bằng giá trị vật chất, bởi thước đo chính xác nhất là cảm nhận sau mỗi hành trình.

Cùng nhóm bạn thân chinh phục “Xứ cờ Hoa”

Cùng nhóm bạn thân chinh phục “Xứ cờ Hoa”

Qua mỗi chuyến đi, bạn sẽ càng trưởng thành hơn và sống hết mình hơn mỗi ngày. Để đến nhiều năm sau nhìn lại, bạn sẽ không cảm thấy hối tiếc khoảng thời gian xưa cũ. Bạn cũng không hối hận khi nghĩ rằng, tuổi trẻ của mình đã trôi qua mờ nhạt tựa làn sương mai. Chúng ta, ai rồi cũng sẽ hoặc từng có một tuổi trẻ, lưu lại những tấm ảnh không phải để luyến tiếc, mà để những ký ức thanh xuân mãi mãi còn đó, sinh động và tươi đẹp.

Khoảnh khắc ngọt ngào bên gia đình tại Đà Nẵng

Khoảnh khắc ngọt ngào bên gia đình tại Đà Nẵng

Những bức ảnh du lịch chính là phần không thể thiếu trong mỗi chuyến đi để lưu giữ những khoảnh khắc quý giá. Đằng sau mỗi bức ảnh du lịch là một câu chuyện, là cả một bầu trời kỷ niệm, những giây phút lắng đọng cảm xúc hay là khoảnh khắc cực đáng nhớ mà có thể chúng ta chẳng có thể có được lần hai. Kết thúc mỗi chặng hành trình, mọi người thường muốn sẻ chia những hình ảnh, cảm nhận về chuyến đi lên trang Facebook hay các hội nhóm du lịch để lưu giữ kỉ niệm và truyền tải kinh nghiệm du lịch đến bạn bè.

Nụ cười tươi tắn của du khách khi được chinh phục Shangrila

Nụ cười tươi tắn của du khách khi được chinh phục Shangrila

Nếu bạn còn giữ những bức ảnh chứa đầy kỉ niệm, thì hãy chia sẻ ngay cùng Vietravel để lưu giữ yêu thương, lan tỏa năng lượng tích cực đến với mọi người quanh mình và nhận những phần quà cực “xịn” từ Vietravel bạn nhé!

Cuộc thi "Sẻ chia từng khoảnh khắc" được diễn ra từ ngày 15/11/2023 - 29/02/2024 dành cho tất cả khách hàng từng tham gia tour cùng Vietravel, bao gồm tour trong nước, tour nước ngoài, gói combo Vé máy bay kèm phòng khách sạn.

Nhóm bạn khám phá Lệ Giang, Trung Quốc

Nhóm bạn khám phá Lệ Giang, Trung Quốc

Để tham gia cuộc thi, bạn hãy chuẩn bị 01 bài viết đính kèm hình ảnh lung linh đã chụp trong chuyến đi cùng Vietravel, sau đó chia sẻ lên trang Facebook cá nhân, cùng ít nhất 2 Hội nhóm trên Facebook, để chế độ Công khai. Khi đã hoàn tất việc đăng bài, bạn vui lòng gửi thông tin bài viết cho Vietravel tại: https://forms.gle/AWtaiimxtygwvc888

Thay cho lời cảm ơn, Vietravel sẽ gửi tặng tất cả khách hàng tham gia chương trình những phần quà hấp dẫn như: Khăn lụa, Gối tựa cổ, Ô du lịch, Bình nước cá nhân… Đặc biệt, bài viết có nội dung hay nhất sẽ nhận ngay một chuyến du lịch Trung Quốc trị giá lên đến 19.900.000đ. Bài viết được yêu thích nhất sẽ nhận ngay một chuyến du lịch Hàn Quốc dành cho 1 người trị giá 13.900.000đ do Vietravel tổ chức.  Kết quả sẽ được công bố chính thức trên Fanpage Vietravel Miền Bắc vào ngày 15/3/2024.

Cơ hội nhận ngay chuyến du lịch Hàn Quốc cùng Vietravel

Cơ hội nhận ngay chuyến du lịch Hàn Quốc cùng Vietravel

Mỗi câu chuyện được viết ra là một trải nghiệm chân thực, một bức ảnh được chia sẻ đều là kỉ niệm đáng nhớ. Đừng vì ngần ngại chia sẻ khoảnh khắc mà bỏ lỡ những phần quà hấp dẫn từ Vietravel. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về quy định chung của cuộc thi, bạn có thể tham khảo thêm tại: https://forms.gle/AWtaiimxtygwvc888.

Công ty du lịch Vietravel – Chi nhánh Hà Nội

Số 03 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3933 1978

Hotline: 098 937 0033 | 098 316 0022

Facebook/VietravelMienBac | Zalo/ Box Khuyến Mại Du Lịch Vietravel

Nguồn: [Tên nguồn].