Rửa nấm hương khô dùng nước nóng hay lạnh mới chuẩn, sau 30 năm tôi mới biết mình làm sai hoàn toàn

Minh Ngọc - Ngày 26/07/2024 09:38 AM (GMT+7)

Tưởng chừng ngâm rửa nấm hương khô rất đơn giản nhưng nhiều người lại làm sai khiến nấm mất đi nhiều hương vị thơm ngon vốn có.

1

Theo bạn, trong nấu ăn, người ta thường sử dụng nấm hương khô nhằm có tác dụng gì?

(Bấm vào bất kì vị trí nào trên khung ảnh để chọn)

30 năm làm nem rán vẫn hay bị bục lại nhanh ỉu, hoá ra tôi bỏ qua bước này, giờ biết nên chia sẻ ngay
Nem rán là món ăn quen thuộc nhưng để thành công được một mẻ nem giòn ngon, vàng ươm, để lâu không ỉu cũng cần có bí quyết!

Mẹo hay nhà bếp

Theo Minh Ngọc
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo hay nhà bếp