Theo chân Hồ Quang Hiếu khám phá Georgia - đất nước của những chuyện thần thoại

Ngày 06/09/2017 11:02 AM (GMT+7)

Nam ca sĩ vẫn giữ thói quen một mình đi du hí tại khắp các địa điểm khác nhau trên thế giới. Với anh, đó là niềm đam mê lớn không kém gì so với âm nhạc.

Trong dịp lễ Quốc Khánh vừa qua, nhiều fan hâm mộ cùng bạn bè đồng nghiệp đã tổ chức sinh nhật cho nữ ca sĩ Bảo Anh. Điều đặc biệt là không ai thấy bóng dáng bạn trai - nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu xuất hiện trong các bữa tiệc của Bảo Anh khiến nhiều người thắc mắc anh đang ở đâu và làm gì suốt kỳ nghỉ lễ.

Để tự thưởng cho thành quả khi vừa mới ra mắt chỉ 1 tháng nhưng phim ca nhạc "Hổ Phụ Nuôi Hổ Tử" của Hồ Quang Hiếu đã gia nhập danh sách video trên 10 triệu view. Hồ Quang Hiếu quyết định xuất ngoại để ăn mừng.

Điểm đến lần này của nam ca sĩ là Georgia, một quốc gia khá nhỏ “ở Châu Âu”.

Đây là đất nước nhỏ bé và thanh bình, quê hương của những ngọn núi xanh ngút ngàn trùng điệp ấy là lý do để Hồ Quang Hiếu lựa chọn.

 Hồ Quang Hiếu đặc biệt thích thú khi được trải nghiệm leo lên những ngọn đồi thoai thoải để khám phá những tháp canh bằng đá vừa là nơi ở, vừa là hệ thống phòng thủ của người thời xưa.

Hồ Quang Hiếu chụp tại một đỉnh núi cao sau khi anh mất nhiều giờ leo tới và ngắm nhìn khung cảnh thơ mộng từ trên cao xuống dưới chân núi.

Nam ca sĩ đến thăm các danh thắng nổi tiếng như: cố đô Mtskheta, Ushguli – Làng cao nhất châu Âu... 

Nam ca sĩ chia sẻ: những công trình cao từ 3-5 tầng này chủ yếu dùng để dự trữ lương thực, nông cụ phục vụ cho mùa đông hay những cuộc chiến xưa.

Trong hành trình ở lại đất nước này, anh gặp khá nhiều bạn Tây ba lo chọn nơi đây làm chỗ “đóng quân” mấy tháng liền với chi phí thấp.

Nam ca sĩ đã có những ngày trải nghiệm thú vị cùng thiên nhiên và con người tại đất nước đã từng xuất hiện trong câu chuyện thần thoại Hy Lạp này.

Hồ Quang Hiếu vẫn luôn giữ thói quen đi du lịch một mình và anh coi đây là tự thưởng cho bản thân sau những ngày hoạt động âm nhạc bận rộn.

Sau chuyến du lịch và sự thành công ngoài mong đợi của bộ phim đầu tay, sắp tới Hồ Quang Hiếu sẽ tiếp tục thực hiện những dự án mới trong cuối năm nay.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Du lịch thế giới
Tin hay đừng bỏ lỡ