Việt Nam lọt top 5 điểm đến không nên bỏ lỡ trước khi nghỉ hưu

Ngày 22/01/2017 00:00 AM (GMT+7)

Hãy quên cuốn sách “1000 nơi bạn phải đến trong cuộc đời” đi. Trước khi nghỉ hưu, bạn chỉ cần đến 5 địa điểm này thôi.

1. Paris (Pháp)

Dù thành phố này đã phải trải qua khoảng thời gian khó khăn vừa qua, thủ đô của nước Pháp vẫn luôn tự hào là một trong những thành phố lịch lãm nhất thế giới. Như đã có người đã từng nhận xét một cách hóm hỉnh, nếu như toàn thể vũ trụ tổ chức cuộc thi tìm ra thành phố đẹp nhất giải ngân hà, thì Paris xứng đáng là đại diện của trái đất.

Hẻm Núi Lớn (Mỹ)

Nước Mỹ có rất nhiều cảnh đẹp phong phú không hề kém cạnh các nước khác. Và Hẻm Núi Lớn ở tiểu bang Arizona với sự hoành tráng của mình chắc chắn sẽ hút hồn mọi du khách khi đặt chân tới.

3. Việt Nam

Sự kết hợp của ẩm thực độc nhất, mua sắm phong phú, con người nhiệt tình và những thắng cảnh lịch sự giúp Việt Nam xứng đáng là một trong những nơi bạn phải đặt chân đến ít nhất một lần. Dù là một chuyến hành trình trên sông Mê- Kông hay một bữa trưa ở Hà Nội, Việt Nam có rất nhiều sức hút để “chiều lòng” mọi khách du lịch.

4. Khu sinh thái Serengeti và Maasai Mara (Châu Phi)

Du khách đến đây sẽ được tận hưởng vẻ đẹp của những động vật quý hiếm sống ở môi trường hoang dã.  Hãy chiêm ngưỡng cuộc di cư vĩ đại của các loài vật diễn ra hàng năm, đi dạo trên những con đường bất tận và cắm trại giữa thiên nhiên thơ mộng.

5. Thành phố New York

Những bảo tàng nổi tiếng, những nhà hàng đẳng cấp thế giới, những khu phố nhộn nhịp, và nữ thần Tự Do chỉ là số ít những địa điểm bạn phải đặt chân khi ghé thăm thành phố New York.

Khôi Nguyên (Theo USA Today) (Theo Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Kinh nghiệm du lịch