Nguyện Huỳnh - Nữ doanh nhân "chân phèn"

Ngày 03/04/2019 12:00 PM (GMT+7)

Sinh ra và lớn lên ở Cần Thơ, cô gái mang trong mình dòng máu của người miền Tây luôn nhanh nhẹn và tính tình hoạt bát.

nguyen huynh - nu doanh nhan "chan phen" - 1

Nguyện Huỳnh - cô gái miền tây hoạt bát

Cũng như bao cô gái ở miền Tây, cô được cha mẹ cho ăn học đàng hoàng. Với tính cách nhanh nhẹn và lanh lợi ngay từ nhỏ, cộng thêm đức tính thật thà của con người Miền Tây, cô luôn hòa đồng với tất cả mọi người. Nguyện luôn cho rằng mình cần phải làm một cái gì đó để thay đổi số phận, đột phá hơn, không phải lúc nào cũng an phận, phụ thuộc vào cha mẹ về cơm áo gạo tiền hằng ngày.

nguyen huynh - nu doanh nhan "chan phen" - 2

Cô cũng đi học Cao đẳng như mọi người và đạt kết quả cao trong học tập. Tuy nhiên, sau khi ra trường cô không chọn đúng chuyên ngành của mình đã học, mà quyết định rẽ sang một hướng khác đó là tự chọn con đường kinh doanh cho chính mình.

nguyen huynh - nu doanh nhan "chan phen" - 3

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, Nguyện tự kinh doanh online, kinh doanh từ việc này đến việc khác, từ sản phẩm này đến sản phẩm khác. Mặc dù con đường kinh doanh online của cô cũng thành công nhưng không bằng lòng với những gì mình làm được. Nguyện lại tiếp tục cố gắng mày mò với mong muốn chia sẻ những kiến thức mình đã biết đến với tất cả những người xung quanh.

nguyen huynh - nu doanh nhan "chan phen" - 4

Nguyện Huỳnh – thường xuyên chia sẻ những kiến thức của mình với đồng đội

Nguyện đã tìm và xây dựng cho mình một hệ thống với tên gọi đó là kinh doanh online. Nguyện đã chia sẻ cho tất cả mọi người kiến thức về kinh doanh online mà mình đã học và tự mày mò được, từ các bà mẹ bỉm sữa - những chị em ở nhà lo cho con và gia đình, đến những bạn trẻ đang trong quá trình tìm kiếm việc làm còn loay hoay chưa xác định được phương hướng.

nguyen huynh - nu doanh nhan "chan phen" - 5

Là một trong những người đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh online, Nguyện đã và đang tạo dựng cho mình một hệ thống kinh doanh online, mặt hàng chính của cô là kinh doanh các sản phẩm của thương hiệu HAVYCO.

Tại sao lại gọi Nguyện là cô gái chân phèn?

Nghĩa là sinh ra với tính tình chất phác của người Miền Tây, có một đức tính hiền lành, thật thà Nguyện luôn sống thật với chính bản thân của mình.

Trên trang cá nhân của Nguyện chúng tôi bắt gặp những hình ảnh rất giản dị của một cô gái Miền Tây. Nguyện nói với chúng tôi rằng “sống sao thì thể hiện ra như vậy, không cần phải câu nệ quan trọng mình có một tấm lòng lương thiện, biết chia sẻ những điều hay, những kiến thức mình học được cho tất cả những người xung quanh để cùng phát triển”.

Ngoài việc luôn giúp đỡ, chia sẻ những kiến thức của mình trong hệ thống bán hàng, cô cũng thường xuyên kêu gọi cộng đồng giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình.

nguyen huynh - nu doanh nhan "chan phen" - 6

Nguyện Huỳnh thường xuyên giúp đỡ những người kém may mắn

Trong kinh doanh, Nguyện là một người quyết đoán và có những phát ngôn khá sốc, đầy sự nhiệt huyết của một người kinh doanh chính trực.

nguyen huynh - nu doanh nhan "chan phen" - 7

Bên ngoài đời sống, Nguyện có một gia đình hạnh phúc. Cô luôn chia sẻ những hình ảnh yêu thương của chồng và con lên trang Facebook cá nhân, điều đó cho thấy cô là một người sống vì gia đình - một người phụ nữ thành công trong lĩnh vực kinh doanh và thành công trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình.

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ