Primary - mỹ phẩm lên men Hàn Quốc đã đến Việt Nam

Ngày 01/02/2018 10:00 AM (GMT+7)

Chiều ngày 28-1 vừa qua, thương hiệu mỹ phẩm lên men Primary đã tổ chức thành công buổi ra mắt giới thiệu 10 sản phẩm tại Hà Nội. Đánh dấu sự phát triển mới trong việc mở rộng mạng lưới phân phối mỹ phẩm Primary đến với thị trường Việt Nam.

Tham gia sự kiện có sự góp mặt của nguyên thứ trưởng Bộ ngoại giao, nguyên Đại sứ Việt Nam đầu tiên tại Hàn Quốc Nguyễn Phú Bình, Giáo sư Nhà giáo Nhân dân Nguyễn Lân Dũng, Phó chủ tịch hội âm nhạc Hà Nội - Phó Giáo sư Nguyễn Lân Cường, Giám đốc Hội liên hiệp thanh niên quốc tế - IYF chi nhánh  Hà Nội - Giáo sư Nam Jin Hyang, Giám đốc Primary tại Việt Nam bà Lee Kyeong Hee, Tổng giám đốc Global Dream Group, đối tác chiến lược của Primary Việt Nam - ông Trần Ngọc Thoan, cùng các doanh nhân của tổ chức BNI, các phóng viên báo đài và đông đảo tín đồ làm đẹp.

Gửi đến hàng triệu phụ nữ Việt Nam sự thuần khiết

primary - my pham len men han quoc da den viet nam - 1

Giám đốc Primary Việt Nam Lee Kyeong Hee cùng chồng tại sự kiện.

Phát biểu tại sự kiện, Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Primary tại Việt Nam bà Lee Kyeong Hee chia sẻ: “Khi sang Việt Nam 9 năm trước, tôi thấy người phụ nữ Việt Nam rất đẹp, nhưng ở họ vẫn thiếu một dòng mỹ phẩm chăm sóc da từ thiên nhiên. Sau một thời gian suy nghĩ, tôi đã bắt tay với ông Trần Ngọc Thoan - Tổng giám đốc Global Dream Group để phát triển và phân phối thương hiệu mỹ phẩm Primary tại Việt Nam, để giúp cho hàng triệu phụ nữ Việt Nam được xinh đẹp hơn. Điều quan trọng là tôi muốn dùng sức lực, lợi nhuận từ việc kinh doanh của mình để tổ chức nhiều hơn nữa các lớp đào tạo tâm thức cho Thanh - Thiếu niên Việt Nam”.

primary - my pham len men han quoc da den viet nam - 2

Sản phẩm của Primary được làm từ nguyên liệu thiên nhiên có thiết kế sang trọng.

Là một thương hiệu mỹ phẩm được các sao Hàn tin dùng trong thời gian qua. Vì vậy việc đưa thương hiệu Primary vào thị trường làm đẹp Việt sẽ góp phần vào việc chăm sóc, cải thiện sắc đẹp cho người phụ nữ. Thương hiệu mỹ phẩm Primary quyết định hợp tác với công ty Global Dream Group lấy tên là Do You để giới thiệu ra thị trường những sản phẩm chất lượng, an toàn, đồng thời đưa ra các chiến lược phát triển hệ thống nhà phân phối tin cậy trên toàn quốc. Primary hướng đến tiêu chuẩn quốc tế về mỹ phẩm, luôn nỗ lực đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt, giá cả phù hợp và có thể mua bất cứ nơi đâu.

Ông Trần Ngọc Thoan, Tổng giám đốc công ty Global Dream Group - đối tác chiến lược của Primary tại Việt Nam cho biết: “Biết được những mong muốn sâu tận đáy lòng của chị Lee Kyeong Hee về dự định mà chị luôn ấp ủ, là đem đến việt Nam 1 loại mỹ phẩm có thành phần hoàn toàn từ nguyên liệu trong tự nhiên, rất tốt và phù hợp với làn da của người phụ nữ Việt Nam nên tôi đã chọn cách đồng hành cùng chị”.

Mỹ phẩm lên men an toàn đến mức ăn được

Năm 2014 công ty GNC PACIFIC phát hiện ra sự đột phá từ nguyên liệu tự nhiên, kết hợp với kỹ thuật khoa học công nghệ đã cho ra mắt dòng mỹ phẩm mang tên Primary. Sản phẩm của Primary được làm từ đậu nành, nha đam, cúc la mã, đậu đen... an toàn, hiệu quả hơn so với các dòng mỹ phẩm có chứa thành phần hóa học trên thị trường. Sau một thời gian nghiên cứu về việc tương thích trên làn da của người Việt Nam, Primary đã đạt được những kết quả hết sức vui mừng vì sản phẩm đã cho thấy hiệu quả tích cực đối với hàng ngàn phụ nữ trải nghiệm. Làn da của họ đã không còn khô ráp và trở nên mịn màng, trắng hồng hơn.

primary - my pham len men han quoc da den viet nam - 3

Chuyên viên mỹ phẩm Primary đang hướng dẫn khách mời dùng thử sản phẩm.

Là một trong những người hăng hái dùng thử sản phẩm, chị Lê Thu Trang chia sẻ: “Sau khi thoa từng loại mỹ phẩm của Primary lên tay cảm giác rất thoải mái, mịn màng, dịu nhẹ, để cho mỹ phẩm thẩm thấu vào da sau một thời gian ngắn có thể thấy sự khác biệt giữa tay được thoa mỹ phẩm và tay không được thoa, sau sự kiện này tôi sẽ mua một số dòng mỹ phẩm của Primary về dùng”.

Có cùng suy nghĩ Chị Nguyễn Ngọc Anh vui mừng bày tỏ: “Mình đã sử dụng mỹ phẩm Primary được hơn 2 năm, chủ yếu đặt hàng từ bên Hàn Quốc về, được biết Primary ra mắt tại Việt Nam nên đã tham gia sự kiện, thật vui vì từ nay không phải mất công đặt hàng bên Hàn Quốc nữa”.

Có thể thấy niềm vui hân hoan chào đón của các tín đồ mỹ phẩm Hàn Quốc nói chung và của Primary nói riêng, họ vui mừng, hạnh phúc vì dòng mỹ phẩm thiên nhiên, an toàn và hiệu quả đã có mặt ngay chính trên đất nước Việt Nam.

Điều đặc biệt trong chương trình đó là mọi người đã chứng kiến ông Trần Ngọc Thoan dùng sản phẩm của Primary ăn cùng với bánh mỳ ngay trực tiếp trên sân khấu, điều này đã nhận được sự tin tưởng, ủng hộ tuyệt đối của mọi người phía dưới.

primary - my pham len men han quoc da den viet nam - 4

Ông Trần Ngọc Thoan đang thưởng thức món bánh mỳ kẹp mỹ phẩm Primary.

Cảm nhận sau khi ăn thử một loại mỹ phẩm của Primary, ông Trần Ngọc Thoan chia sẻ: “Điều đầu tiên cảm nhận được đó là hương thơm của mỹ phẩm, do các dòng mỹ phẩm của Primary được làm hoàn toàn từ nguyên liệu thiên nhiên như đậu nành lên men, vì vậy tôi hoàn toàn có thể an tâm về độ an toàn”.

Gửi đến bạn sự thuần khiết từ thiên nhiên – Vì sắc đẹp của bạn là giá trị mà chúng tôi theo đuổi. Primary là sự kết hợp hài hòa của 2 luồng sức mạnh “THIÊN NHIÊN – TRUYỀN THỐNG”. Với mục tiêu hướng tới tiêu chuẩn quốc tế về mỹ phẩm, Primary luôn nỗ lực đem đến cho người dùng những sản phẩm cao cấp nhất, chất lượng nhất, an toàn nhất.

(Theo Khám phá).