6 laptop được trang bị màn hình HD

Ngày 03/04/2013 09:21 AM (GMT+7)

Bên cạnh màn hình độ phân giải cao, những model này còn có cấu hình mạnh mẽ và thiết kế độc đáo.


Bên cạnh màn hình độ phân giải cao, những model này còn có cấu hình mạnh mẽ và thiết kế độc đáo.

Acer Aspire S7 (vi xử lý Core i7-3517U tốc độ 1,9 GHz, 4GB RAM)

Với chiếc Aspire S7, Acer muốn chứng tỏ hãng có khả năng cho ra đời những sản phẩm có phần cứng mạnh mẽ. Sản phẩm nổi bật với màn hình độ phân giải Full-HD, thiết kế nhẹ, mỏng nhưng chắc chắn với những chất liệu tốt. Tuy vậy, điểm yếu của máy là nhanh nóng, bàn phím cho cảm giác chật hẹp, tù túng, thời lượng pin cần được cải thiện.

Apple MacBook Pro màn hình Retina (13,3 inch)

Trong khi Retina MacBook Pro được xem là chiếc laptop Mac 13 inch đáng mơ ước nhất cho đến hiện tại thì giá bán cao và việc sử dụng card đồ họa rời khiến nó khó đấu lại với mẫu Retina Pro 15 inch mạnh mẽ hoặc chiếc MacBook Air 13 inch vừa túi tiền.

Chiếc MacBook Pro với màn hình Retina nổi bật với màn hình độ phân giải cao, giúp hình ảnh và văn bản hiển thiện rõ nét, thiết kế thân máy mỏng hơn và hiện đại hơn. Ngoài ra, bàn phím và touchpad cũng thông minh hơn. Điểm yếu của máy là bản Base chỉ có duy nhất một lựa chọn bộ nhớ SSD 128GB và giá bán đắt hơn chiếc MacBook Air.

Asus Zenbook Prime UX31A (vi xử lý Core i5-3317U tốc độ 1,7 GHz, RAM 4GB)

Asus Zenbook UX31A là mẫu laptop nhỏ gọn và đẹp nhất trong số ultrabook 13 inch của Asus cho đến thời điểm hiện tại. Điểm nổi bật của máy là thiết kế mỏng, hấp dẫn, màn hình Full-HD, pin thời lượng dài. Tuy nhiên, giá bán khá cao và bàn phím chật hẹp. Thậm chí nếu bỏ thêm khoảng 220 USD, người dùng đã có thể sở hữu chiếc Zenbook UX32VD với card đồ họa và vi xử lý mạnh mẽ hơn.

Dell XPS 12 (Core i5-3317U 1,7GHz, 4GB RAM)

XPS 12 chính là bản nâng cấp đáng kể của mẫu concept laptop Duo của Dell, nổi bật với thiết kế thông minh có thể chuyển đổi từ laptop sang tablet, màn hình cảm ứng thông minh. Tuy nhiên, pin máy yếu và model hoạt động như một chiếc laptop tốt hơn máy tính bảng.

Samsung Series 9

Mẫu laptop của Samsung sở hữu thiết kế siêu mỏng, màn hình góc nhìn tốt, bộ khung nhôm sang trọng, thời gian khởi động nhanh, touchpad tốt tuy nhiên, giá bán đắt, thời lượng pin cần cải thiện.

Phiên bản 2013 của chiếc Series 9 còn được trang bị màn hình Full-HD trong khi các tính năng khác vẫn duy trì ở phiên bản 2012.

Sony Vaio Duo 11

Mẫu laptop của Sony nổi bật với thiết kế trượt, để lộ màn hình cảm ứng và bàn phím độc đáo. Màn hình độ phân giải cao, góc nhìn tốt trong khi phần cứng tương đối mạnh mẽ, nhiều lựa chọn kết nối và thời lượng pin dài. Tuy nhiên, điểm yếu là giá bán khá đắt.

Theo Infonet