Ấn tượng khả năng hiển thị trên Samsung Galaxy S6

Ngày 12/06/2015 14:16 PM (GMT+7)

Samsung Galaxy S6 vẫn có thể hiển thị tốt nội dung ngay cả ở ngoài trờ nhờ vào độ sáng cao nhất của tấm nền Super AMOLED.

Với kích thước 5,1 inch, độ phân giải QuadHD hay 2K (2.560x1.440 pixel), nghe qua thì có vẻ như Galaxy S6 không có sự khác biệt so với hàng loạt các siêu phẩm di động khác hiện nay, nhưng với công nghệ màn hình Super AMOLED độc quyền của Samsung, thì trải nghiệm thực tế lại hoàn toàn khác biệt.

Ấn tượng khả năng hiển thị trên Samsung Galaxy S6 - 1
Galaxy S6 có khả năng tái hiện màu sắc rất ấn tượng

Nếu lần đầu nhìn vào màn hình của S6, bạn sẽ rất ấn tượng với khả năng hiển thị của chiếc điện thoại, khi nó mang đến hình ảnh sáng, trong trẻo và chi tiết. Ngay cả ở ngoài trời thì chiếc máy vẫn có thể hiển thị tốt nội dung nhờ vào độ sáng lên đến 784 nits của tấm nền Super AMOLED, theo như thử nghiệm của Displaymate thì đây là mức sáng cao nhất trên một thiết bị di động ở thời điểm này.

Ấn tượng khả năng hiển thị trên Samsung Galaxy S6 - 2
Độ sáng tốt cũng cho phép S6 thể hiện tốt hình ảnh ở ngoài trời

Ngoài ra màu sắc tươi tắn cũng là một điểm mạnh khác mà Galaxy S6 có được nhờ vào công nghệ Super AMOLED. Chính vì thế mà với những hình ảnh có độ chi tiết màu sắc phức tạp, S6 vẫn hiển thị tốt và rất ấn tượng nhờ vào độ bão hòa màu sắc lớn của mình.

Kết hợp với độ phân giải 2K cho mật độ điểm ảnh lên đến 577ppi, người dùng sẽ cảm nhận được sự sắc nét tuyệt vời khi trải nghiệm hình ảnh trên chiếc điện thoại này. Còn dưới đây là một số hình ảnh về màn hình của Samsung Galaxy S6 mà bạn có thể kiểm chứng:

Ấn tượng khả năng hiển thị trên Samsung Galaxy S6 - 3
Màu sắc thể hiện tươi tắn là điểm mạnh của Galaxy S6.

Ấn tượng khả năng hiển thị trên Samsung Galaxy S6 - 4
Nhờ vào công nghệ Super AMOLED, S6 có độ tương phản tốt nhất.

Ấn tượng khả năng hiển thị trên Samsung Galaxy S6 - 5
Ngoài ra máy cũng cung cấp các lựa chọn về màu sắc hiển thị cho người dung

Ấn tượng khả năng hiển thị trên Samsung Galaxy S6 - 6
Bên cạnh đó, tính năng siêu tiết kiệm pin với màu hình hiển thị đen trắng sẽ giúp S6 tiết kiệm pin cho thời gian sử dụng dài hơn thông thường.

Theo Chí Phú (Người Lao Động)
Tin bài cùng chủ đề Samsung