Samsung đăng tải cấu hình Galaxy S6 Active trên website

Ngày 05/06/2015 08:11 AM (GMT+7)

Samsung vừa gián tiếp xác nhận sự tồn tại của Galaxy S6 Active, khi cho đăng tải các thông tin về cấu hình sản phẩm ngay trên website của mình.

Samsung đã "gián tiếp" xác nhận một chiếc smartphone mới mà họ đang phát triển có tên gọi Galaxy S6 Active. Dù chưa đưa ra thông cáo chính thức nhưng công ty Hàn Quốc vừa cho đăng tải những hình ảnh của smartphone này cùng cấu hình trên website của mình. Hiện bài đăng đã bị Samsung gỡ xuống, nhưng các thông tin đưa lên đã được các trang tin công nghệ ghi lại. 

Samsung đăng tải cấu hình Galaxy S6 Active trên website - 1
Samsung Galaxy S6 Active.

Theo đó, đúng như các tin đồn trước đây, Galaxy S6 Active là phiên bản "siêu bền" của Galaxy S6 với khả năng chống nước và chống bụi ở chuẩn cao nhất. Máy chạy Android Lollipop, sở hữu màn hình 5,1 inch Super AMOLED độ phân giải 1440 x 2560 pixel (Quad HD). Samsung trang bị cho smartphone của mình chip 8 nhân Exynos 7420, RAM 3 GB, bộ nhớ trong 32 GB và không hỗ trợ thẻ microSD. S6 Active cũng có nhiều tính năng khác giống S6 như theo dõi nhịp tim, camera sau 16 MP, camera trước 5 MP, và pin dung lượng 2550 mAh.

Galaxy S6 Active có khả năng chống bụi và chống nước ở chuẩn cao nhất (chuẩn IP68), cho phép bạn ngâm nước trong 30 phút ở độ sâu 1,5 m mà không gây ra hư hại gì. Samsung trang bị cho máy ứng dụng Activity Zone có chức năng tổng hợp hàng loạt tiện ích như công cụ đo áp suất khí quyển, đồng hồ bấm giờ, la bàn kế, thông tin thời tiết. Để kích hoạt ứng dụng, người dùng chỉ cần ấn vào nút bấm vật lý có tên Active mà Samsung tích hợp bên cạnh trái máy.

Chiếc Galaxy S6 Active mà Samsung công bố trên website là smartphone hãng sản xuất cho nhà mạng viễn thông AT&T của Mỹ. Hiện công ty Hàn Quốc vẫn chưa tiết lộ giá bán, ngày ra mắt chính thức của sản phẩm. 

Một số hình ảnh sản phẩm:

Samsung đăng tải cấu hình Galaxy S6 Active trên website - 2

Samsung đăng tải cấu hình Galaxy S6 Active trên website - 3

Samsung đăng tải cấu hình Galaxy S6 Active trên website - 4

Samsung đăng tải cấu hình Galaxy S6 Active trên website - 5

Samsung đăng tải cấu hình Galaxy S6 Active trên website - 6

Theo Minh Thống (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Samsung