Apple Watch bắt đầu cho đặt hàng trực tuyến

Ngày 15/04/2015 10:11 AM (GMT+7)

Apple chính thức cho người dùng đặt mua trước Apple Watch tại 8 quốc gia. Sản phẩm này sẽ đến tay khách hàng sớm nhất vào ngày 24-4.

Tại Mỹ và Anh, phiên bản rẻ nhất Apple Watch Sport sẽ đến tay khách hàng trong khoảng thời gian từ ngày 24-4 đến 8-5. Tuy nhiên, nếu số lượng đặt hàng lớn, thời gian giao hàng có thể kéo dài từ ngày 13 đến 27-5, thậm chí trễ hơn là đến tháng 6.

Apple Watch bắt đầu cho đặt hàng trực tuyến - 1

Trong khi đó, phiên bản đắt nhất Apple Watch Edition phải chờ đến vài tháng nữa. Phiên bản Rose Gold 42 mm mạ vàng hồng với đây đeo Sport màu trắng sẽ được phát hành vào tháng 7, trong khi phiên bản Yellow Gold với dây đeo cổ điển màu đen sẽ đến tay người dùng vào tháng 8.

Apple Watch có 3 phiên bản là Watch Sport rẻ nhất, Watch tiêu chuẩn và Watch Edition cao cấp, được chào bán với giá từ 349 USD cho đến 17.000 USD. Tất cả các phiên bản đều cung cấp 2 lựa chọn kích thước mặt đồng hồ 38 mm hoặc 42 mm để phù hợp với cổ tay người đeo. Máy được trang bị kính sapphire giúp bảo vệ chống va đập tốt hơn nhiều so với Corning Gorilla Glass được sử dụng trên smartphone hiện nay.

Theo Việt Trung (NLĐ)
Nguồn:

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Đồng hồ thông minh