Chiếc đồng hồ biết pha cafe độc đáo: Sản phẩm cực chất dành cho những "chú sâu ngủ"

Ngày 16/01/2018 10:32 AM (GMT+7)

Còn gì tuyệt vời hơn việc sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh đánh thức bạn dậy mỗi sáng bằng cách “ngọt ngào” nhất với một ly cà phê sữa ấm nóng và thơm ngon?

Việc thức dậy sớm mỗi sáng chưa bao giờ là một điều dễ dàng với những “chú sâu ngủ”. Không chỉ vậy, nhiều người còn có thói quen uống cafe mỗi sáng giúp cho bản thân trở nên tỉnh táo một cách nhanh chóng để bắt đầu một ngày mới. Tuy nhiên, pha cà phê đâu phải là việc mà ai cũng có thể làm chỉ với vài phút trong một buổi sáng bận rộn như thế?

Tất cả những nỗi lo trên hoàn toàn có thể được giải quyết bởi chiếc đồng hồ thần kỳ “Barisieur alarm clock”, không chỉ báo thức gọi bạn dậy mà còn kiêm luôn “tiếp viên” pha giúp bạn một tách cà phê ấm nóng và ngọt ngào mỗi sáng sớm. 

Chiếc đồng hồ biết pha cafe độc đáo: Sản phẩm cực chất dành cho những amp;#34;chú sâu ngủamp;#34; - 1

Chiếc đồng hồ thông minh “Barisieur alarm clock” kiêm máy pha cà phê.

Được sáng tạo bởi nhà thiết kế người Anh Joshua Renouf, chiếc đồng hồ báo thức Barisieur “kiêm” máy pha cà phê này đã biến giấc mơ của những “tín đồ” caffeine trở thành hiện thực. Đồng hồ Barisieur được thiết kế với cấu trúc vô cùng đơn giản, đẹp mắt, không chỉ là một vật dụng trang trí cho căn phòng của bạn mà còn rất hữu ích, dễ sử dụng với mọi người ở mọi lứa tuổi.

Chiếc đồng hồ biết pha cafe độc đáo: Sản phẩm cực chất dành cho những amp;#34;chú sâu ngủamp;#34; - 2

Bên dưới là một chiếc đồng hồ báo thức màu đen hoặc trắng, dài 25cm, rộng 16,5 cm, cao 7,5 cm, bao gồm hệ thống cảm ứng nhiệt bên trong.

Nhìn vào chiếc đồng hồ này có thể dễ dàng thấy được kết cấu mà nhà thiết kế đã tạo nên. Bên dưới tưởng chừng chỉ đơn giản là một chiếc đồng hồ báo thức thông thường màu đen hoặc trắng, chiều dài chỉ 25cm, chiều rộng 16,5 cm, cao 7,5 cm, nhưng lại bao gồm hệ thống cảm ứng nhiệt với chức năng như một chiếc “bếp đun” giúp truyền nhiệt cho phần trên. Đặt bên trên là một khay gỗ làm từ gỗ cây óc chó với một bên đặt bình đun nước, một bên là đĩa giữ nhiệt đặt dưới cốc chứa cà phê.

Chiếc đồng hồ biết pha cafe độc đáo: Sản phẩm cực chất dành cho những amp;#34;chú sâu ngủamp;#34; - 3

Bên trên là một khay gỗ làm từ gỗ cây óc chó với một bên đặt bình đun nước, một bên là đĩa giữ nhiệt đặt dưới cốc chứa cà phê.

Chiếc đồng hồ biết pha cafe độc đáo: Sản phẩm cực chất dành cho những amp;#34;chú sâu ngủamp;#34; - 4

Hoàn toàn có thể tháo ra dễ dàng khi cần, tiện lợi cho việc vệ sinh.

Thay vì đánh thức con người bằng những tiếng chuông nhàm chán, chiếc đồng hồ Barisieur sẽ gọi bạn dậy bằng âm thanh chuyển động tinh tế, vui tai của những viên bi bằng thép không gỉ giúp đun sôi nước để pha cà phê thông qua hệ thống cảm ứng nhiệt. Nước đun sôi chảy qua một chiếc vòi rồi rót tới chiếc phễu lọc nhỏ đã có sẵn cà phê, từ đó từng giọt cà phê sánh mịn và thơm lừng chảy xuống cốc được giữ ấm bằng đĩa giữ nhiệt bên dưới.

Chiếc đồng hồ biết pha cafe độc đáo: Sản phẩm cực chất dành cho những amp;#34;chú sâu ngủamp;#34; - 5

Cơ chế hoạt động vô cùng đơn giản mà lại độc đáo và thông minh của chiếc đồng hồ.

Chiếc đồng hồ biết pha cafe độc đáo: Sản phẩm cực chất dành cho những amp;#34;chú sâu ngủamp;#34; - 6

Nước đun sôi chảy qua một chiếc vòi rồi rót tới chiếc phễu lọc nhỏ đã có sẵn cà phê.

Chiếc đồng hồ biết pha cafe độc đáo: Sản phẩm cực chất dành cho những amp;#34;chú sâu ngủamp;#34; - 7

 Chiếc đồng hồ Barisieur sẽ gọi bạn dậy bằng âm thanh chuyển động tinh tế, vui tai của những viên bi bằng thép không gỉ.

Điều đặc biệt là thiết kế đồng hồ Barisieur có các ngăn nhỏ để bạn đổ sẵn đường, sữa,…cho tách cà phê của mình, tùy khẩu vị người dùng mà chỉ cần đổ vào là có thể uống vừa miệng ngay. Cà phê, đường và sữa được chuẩn bị sẵn từ tối, đêm hôm trước sẽ được đồng hồ tự động pha cùng nước nóng mới đun, mang đến một cốc cà phê thơm phức khiến bạn không thể nào cưỡng nổi mà phải bật ngay dậy vào sáng hôm sau. Cơ chế hoạt động vô cùng đơn giản mà lại độc đáo và thông minh.

Chiếc đồng hồ biết pha cafe độc đáo: Sản phẩm cực chất dành cho những amp;#34;chú sâu ngủamp;#34; - 8

Thiết kế đồng hồ Barisieur có các ngăn nhỏ để bạn đổ sẵn đường, sữa,…

Chiếc đồng hồ biết pha cafe độc đáo: Sản phẩm cực chất dành cho những amp;#34;chú sâu ngủamp;#34; - 9

Cà phê, đường và sữa được chuẩn bị sẵn từ tối, đêm hôm trước sẽ được đồng hồ tự động pha cùng nước nóng mới đun,...

Chiếc đồng hồ biết pha cafe độc đáo: Sản phẩm cực chất dành cho những amp;#34;chú sâu ngủamp;#34; - 10

... mang đến một cốc cà phê thơm phức khiến bạn không thể nào cưỡng nổi mà phải bật ngay dậy vào sáng hôm sau.

Ngoài ra, bạn có thể tùy ý hẹn giờ pha cà phê theo yêu cầu của bản thân. Nếu muốn thức dậy với một tách cà phê đã pha sẵn, hãy cài đặt đồng hồ pha cà phê 5 phút trước khi bạn dậy, bạn cũng có thể hẹn giờ để cà phê được pha trong lúc bạn dậy và vệ sinh cá nhân. Thậm chí, bạn có thể để chế độ máy pha cà phê chỉ hoạt động ngay khi bạn ấn tắt đồng hồ báo thức và sẵn sàng thức dậy.

Chiếc đồng hồ biết pha cafe độc đáo: Sản phẩm cực chất dành cho những amp;#34;chú sâu ngủamp;#34; - 11

Bạn có thể tùy ý hẹn giờ pha cà phê theo yêu cầu của bản thân.

Chiếc đồng hồ biết pha cafe độc đáo: Sản phẩm cực chất dành cho những amp;#34;chú sâu ngủamp;#34; - 12

Với thiết kế đẹp mắt, và công dụng tuyệt vời như trên, chiếc đồng hồ Barisieur có giá từ 7 đến 8.5 triệu đồng/ 1 chiếc, giá khá “chát” đối với người dùng, đặc biệt là ở Việt Nam. 

Một vấn đề mà nhiều người quan tâm ở chiếc đồng hồ này đó là giá cả không hề “dễ ưa”. Với thiết kế đẹp mắt, và công dụng tuyệt vời như trên, chiếc đồng hồ Barisieur có giá từ 7 đến 8.5 triệu đồng/ 1 chiếc, giá khá “chát” đối với người dùng, đặc biệt là ở Việt Nam. Tuy nhiên, chiếc đồng hồ đặc biệt với nhiều tính năng như vậy cũng đáng để bạn bỏ một khoản tiền không nhỏ như thế để “tậu” về một chiếc chứ nhỉ?

Ngọc Quỳnh (Theo MC)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Đồng hồ thông minh