Apple Watch cháy hàng trong vòng 6 tiếng

Ngày 16/04/2015 00:06 AM (GMT+7)

Nếu bạn hy vọng kiếm được một chiếc Apple Watch ngay trong đợt mở bán đầu tiên sẽ được chuyển đi vào cuối tháng này thì có lẽ bạn đã chậm chân rồi đấy.

Apple Watch cháy hàng trong vòng 6 tiếng - 1

Các website của Apple đưa thông tin cho biết, bất cứ đơn hàng nào liên quan đến 10 mẫu Apple Watch Sport sẽ không được chuyển đến tay khách hàng cho đến tháng 6 tới. Một vài trong số 20 mẫu đồng hồ phiên bản thép không gỉ có giá 549 USD sẽ được chuyển đến người dùng trong vòng 4 đến 6 tuần. Nếu bạn đặt mua các mẫu smartwatch thuộc phiên bản vàng Edition có giá 10.000 USD đến 17.000 USD, hãy vui lòng chờ đến tháng 6 để nhận hàng.

Bà Angela Ahrendts, phó chủ tịch cao cấp mảng bán lẻ và cửa hàng trực tuyến của Apple trong buổi họp báo cho biết “nhu cầu lớn của khách hàng vượt quá khả năng cung ứng tại thời điểm phát hành”. Bà Ahrendts còn cho biết Apple Watch sẽ chỉ mở bán trực tuyến trong thời gian đầu, mặc dù người dùng có thể thử và xem sản phẩm tại các cửa hàng bình thường.

Việc cháy hàng chỉ trong vòng 6 tiếng kể từ khi mở đặt trước, không đồng nghĩa với việc dòng sản phẩm mới đầu tiên dưới thời Tim Cook này sẽ là một sự thành công lớn. Ed Bott, một phóng viên công nghệ cho biết Microsoft cũng từng bán sạch chiếc máy tính bảng Surface RT khi mới phát hành hồi tháng 10 năm 2012. Nhưng cuối cùng chiếc Surface RT là một thất bại và Micrsoft đã phải mất 900 triệu USD cho số sản phẩm tồn chỉ vài tháng sau khi bán sản phẩm.

Theo Lê Nga (Infonet)
Tin bài cùng chủ đề Đồng hồ thông minh